ควันหลงหลังศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ “นายกรัฐมนตรี” เดินทางไปประชุมที่ทำเนียบรัฐบาล ขณะ “พล.อ.ประวิตร” ประชุมผ่านบ้านพักมูลนิธิป่ารอยต่อคาดไม่อยากตอบคำถามสื่อหลังนายกรัฐมนตรีได้คะแนนเกือบรั้งท้าย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (6ก.ย.) ที่ทำเนียบรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ดินทางเข้าปฏิบัติงานที่ทำเนียบรัฐบาลตามปกติหลังเสร็จศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจโดยวันนี้นายกรัฐมนตรีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ครั้งที่ 3/2564 (ผ่านระบบ Video Conference) ณ ห้อง PMOC ชั้น 2 ตึกไทยคู่ฟ้า และในช่วงบ่ายนางโกโลนเน อัปปุหามิลาเค จมินทะ อิโนกา โกโลนเน เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกาประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะ เนื่องในโอกาสเข้ารับหน้าที่ ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่

 

“นายกฯ” เข้าทำเนียบหลังศึกซักฟอก ด้าน“บิ๊กป้อม” เลี่ยงสื่ออยู่ป่ารอยต่อฯ

ขณะที่รัฐมนตรีคนอื่นๆยังคงมีการ work from home ประชุมผ่านระบบ Video Conference เช่น พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่มีการประชุมผ่านบ้านพักมูลนิธิป่ารอยต่อ ซึ่งคาดว่าสาเหตุที่ไม่ประชุมที่ทำเนียบรัฐบาลเพราะไม่อยากตอบคำถามสื่อถึงควันหลงศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ หลังนายกรัฐมนตรีได้คะแนนเกือบรั้งท้าย และยังมีควันหลงความขัดแย้งอยู่

 

“นายกฯ” เข้าทำเนียบหลังศึกซักฟอก ด้าน“บิ๊กป้อม” เลี่ยงสื่ออยู่ป่ารอยต่อฯ

ขณะที่บรรยากาศโดยรอบทำเนียบรัฐบาลมีการรัษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยมีการตั้งตู้คอนเทนเนอร์ไว้บริเวณ ถนนพระรามที่ 5 แยกพาณิชการ บริเวณข้างทำเนียบรัฐบาล และมีการปิดตู้คอนเทนเนอร์บริเวณประตูอรทัย ทำเนียบรัฐบาล

 

“นายกฯ” เข้าทำเนียบหลังศึกซักฟอก ด้าน“บิ๊กป้อม” เลี่ยงสื่ออยู่ป่ารอยต่อฯ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด