"เก๋งขาว" ขับส่ง "ผู้กำกับโจ้" ในสภ.แสนสุข เอี่ยวพาหนีหรือไม่ ส่วนผกก.สภ.แสนสุข ปัดตอบ ยังไม่สะดวกให้ข้อมูล

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 สิงหาคม 2564 จากกรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ อดีตผู้กำกับโจ้ ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นด้วยการทรมาน ติดต่อขอมอบตัว ที่ สภ.แสนสุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยมีรถเก๋งสีขาวขับมาส่ง อดีตผู้กำกับโจ้ และ รถยนต์คันอื่น ๆ คือรถที่ขับมารับ อดีตผู้กำกับโจ้ มาที่กองปราบ

 

กล้องวงจรปิดมีร้านค้าฝั่งตรงข้าม สภ.แสนสุข สามารถจับภาพรถยนต์เก๋งสีขาว ขับเข้าไปยัง สภ.แสนสุข เมื่อช่วงเวลา16.00 น. จากนั้น มีรถยนต์อีกหลายคันขับตามเข้ามา ใช้เวลาประมาณ 10 นาที รถยนต์ทั้งหมดก็ได้ขับออกไป จาก สภ.แสนสุข

‘เก๋งขาว’ยังเป็นปริศนา ผกก.แสนสุขปัดให้ข้อมูล

พื้นที่ สภ.แสนสุข บริเวณหน้า สภ.มีกล้องวงจรปิด 4 ตัว หันหน้ามาทางลานจอดรถ

 

จากการสอบถาม พ.ต.อ.สุรสิทธิ์ เนื่องจำนงค์ ผกก.สภ.แสนสุข เพื่อสอบถามความคืบหน้าทางคดีในการติดตามรถยนต์เก๋งสีขาวที่ขับเข้ามาส่ง อดีตผู้กำกับโจ้ ว่า ทราบหรือไม่ว่าเป็นรถของใคร หรือภาพจากกล้องวงจรปิดของทาง สภ. สามารถจับภาพหมายเลขทะเบียนรถยนต์คันดังกล่าวได้หรือไม่ ซึ่งทาง พ.ต.อ.สุรสิทธิ์ ระบุว่า ยังไม่สะดวกให้ข้อมูลในขณะนี้

‘เก๋งขาว’ยังเป็นปริศนา ผกก.แสนสุขปัดให้ข้อมูล

ก่อนหน้านี้ ในโลกโซเชียล มีการแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ ซึ่งกล้องตัวดังกล่าวติดตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามของ สภ.แสนสุข พบว่า รถเก๋งสีขาว ต้องสงสัยคันดังกล่าว ได้วิ่งเลี้ยวเข้าไปใน สภ.แสนสุข เพื่อส่ง อดีตผู้กำกับโจ้ 

‘เก๋งขาว’ยังเป็นปริศนา ผกก.แสนสุขปัดให้ข้อมูล