หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา นำคณะลงพื้นที่มอบถุงน้ำใจให้ชุมชนในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา หลังพบการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ทำให้มีผู้ติดเชื้อแล้ว 32 ราย พร้อมตรวจคัดกรองเชิงรุกในชุมชน ด้วยชุดตรวจ ATK เพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของโรคโควิด-19

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 สิงหาคม 2564 นายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา อดีต รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายวัชรพล โตมรศักดิ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดนครราชสีมา เขต 2 พรรคชาติพัฒนา และนายประเสริฐ บุญชัยสุข นายกเทศมนตรีนครนครราชสีมา ตลอดจน ส.ท. และ ส.จ.พรรคชาติพัฒนา ลงพื้นที่ให้กำลังใจพี่น้องประชาชนในชุมชนศาลเจ้าพ่อเสือ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา และชุมชนอื่น ๆ ในเขตเทศบาลนครฯ หลังพบการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19 ทำให้มีผู้ติดเชื้อ 32 รายแล้ว โดยนำถุงน้ำใจไปมอบให้ และช่วยประสานหน่วยงานภาครัฐ ช่วยเติมเต็มการช่วยเหลือชาวชุมชนศาลเจ้าพ่อเสือที่ติดเชื้อ และที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19

“เทวัญ” ลุยพื้นที่เสี่ยง ชุมชน ทน.โคราช หลังพบโควิด-19 ระบาด

ซึ่งพื้นที่เขตเทศบาลนครนครราชสีมา พบโรคติดเชื้อโควิด 19 กำลังแพร่ระบาดในชุมชนหลายจุด ทำให้ต้องเร่งตรวจหาเชื้อเชิงรุก โดยวานนี้ หน่วยปฏิบัติการควบคุมโรคติดต่อ ศูนย์บริการสาธารณสุขทุ่งสว่าง ได้ส่งเจ้าหน้าที่ฯ ไปสอบสวนผู้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19ในชุมชน และนำชุดตรวจ ATK ไปตรวจผู้สัมผัสเสี่ยงสูงกว่า 40 ราย พร้อมกับกักตัวเองที่บ้านเป็นเวลา 14 วัน ส่วนในวันนี้ นอกจากจะตรวจเยี่ยม นำถุงน้ำใจมามอบให้แล้ว ยังตรวจคัดกรองเชิงรุกในชุมชน ด้วยชุดตรวจ ATK ที่ชุมชนศาลเจ้าพ่อเสือ ชุมชนทุ่งสว่าง ชุมชนท้าวสุระ ซอย 3 และชุมชนใกล้เคียงด้วย เพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของโรคโควิด-19

“เทวัญ” ลุยพื้นที่เสี่ยง ชุมชน ทน.โคราช หลังพบโควิด-19 ระบาด

“เทวัญ” ลุยพื้นที่เสี่ยง ชุมชน ทน.โคราช หลังพบโควิด-19 ระบาด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด