ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ อดีตผู้กำกับฯโจ้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขนาดมีคลิปให้เห็นจะๆ คาตา ยังปฏิเสธไว้ก่อน รอให้เรื่องเงียบ จากดำอาจจะพอแก้เป็นเทาๆ
เป็นถึงนายตำรวจระดับผู้กำกับฯ กระทำการเจตนาฆ่าโดยทารุณโหดร้ายบนพื้นที่สถานีตำรวจ และร่วมกันกับพวกตำรวจด้วยกันอีก แทนที่จะห้ามปรามกลับลงมือร่วมกันอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง
ใช้เวลาปฏิรูปตำรวจมา 7 ปี ได้ถุงคลุมหัวฆ่าเลือดเย็น เป็นคำตอบ
หากไปเกิดที่อเมริกา คนดำขายยาแล้วตำรวจจับรีดเอาถุงคลุมหัวจนตาย มีหวังคนออกมาประท้วง เกิดจลาจลเผาบ้านเมืองกันแน่นอน อย่างกรณี จอร์จ ฟลอยด์ ที่ถูกตำรวจเอาหัวเข่ากดคอตายข้างถนน
เมื่อตำรวจตั้งตัวเป็น “ศาลเตี้ย” ไม่ใช้ “กฎหมาย” อุตส่าห์ปฏิรูปตำรวจมา 7 ปี แต่ได้ “ถุงคลุมหัว“ มาแทน
ผลลัพธ์คงทราบว่าปฏิรูปตำรวจได้ผลแค่ไหน?
ทรมานให้ยอมรับ ตายไปก็ยัดเยียดว่าเสพยาตายเอง ปฏิรูปกันแบบนี้นี่เอง
สู้กันยันฎีกาคงโทษถึงประหาร หากลดเหลือตลอดชีวิตก็ใช้ชีวิตในคุกยาวๆ ไปพร้อมกันทั้งลูกพี่ลูกน้อง
ถึงมีอภัยก็ติดท้ายมาตรา เป็นเจ้าหน้าที่รัฐและเป็นความผิดต่อชีวิต ลดได้น้อย อยู่ยาว ได้ฉลองวันเกิดกันอย่างน้อย 15 ปีกว่าจะได้ออก
หากคลิปไม่หลุด คงไม่ได้เห็นภาพประวัติศาสตร์ตบหน้าตำรวจไทยที่ชัดที่สุด หาไม่ได้อีกแล้ว
ใครปล่อยคลิปออกมา ต้องให้ผู้ใหญ่ไปขอบคุณจริงๆ