ลำปาง - สาวเมืองสองแคว ขับกระบะมุ่งหน้ากลับบ้าน หลังมาทำธุระที่ จ.ลำปาง ถูกรถตัดหน้า ก่อนหักหลบ พุ่งชนต้นไม้กลางถนน ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

เมื่อเวลา 15.40 น.วันที่ 22 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่กู้ชีพ โรงพยาบาลเถิน กู้ชีพกู้ภัยล้อมแรด สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน เดินทางตรวจสอบบริเวณถนนพหลโยธินเขตบ้านท่าผา ต.แม่ปะ อ.เถิน จ.ลำปาง หลังรับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุกระบะชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

 

สาวพิษณุโลกหักหลบรถตัดหน้า-พุ่งชนต้นไม้เจ็บ 4

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ 4 ประตู ทะเบียน กอ 4521 พิษณุโลก เสียหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับติดคากับต้นไม้ เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิง 4 รายเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเถิน กู้ชีพกู้ภัยล้อมแรด สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน ให้การปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลเถิน

 

สาวพิษณุโลกหักหลบรถตัดหน้า-พุ่งชนต้นไม้เจ็บ 4

จากการสอบถามทราบว่า ทั้ง 4 คน เป็นชาว พิษณุโลก ก่อนเกิดเหตุ มาทำธุระที่ จ.ลำปางและกำลังพากันกลับบ้านที่ จ.พิษณุโลก พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถตัดหน้า คนขับจึงหักหลบรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้กลางถนนจนได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 คนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน จะได้เดินทางไปสอบปากคำคนขับและคนเจ็บที่โรงพยาบาลต่อไป

สาวพิษณุโลกหักหลบรถตัดหน้า-พุ่งชนต้นไม้เจ็บ 4

ข่าวโดย ประทีป นันทะผาบ / ภาพ สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน