เร่งแจ้งความล่ามือมืดแอบขนอาวุธปืนสงครามอาก้า หายจากกองร้อยรักษาดินแดนนราธิวาส จำนวน 28 กระบอก พบมีพฤติกรรมคล้ายกันใน 3 อำเภอ เชื่อมีเจ้าหน้าที่คนในเข้ามามีเอี่ยวด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

พ.ต.อ.ศุภกร พึ่งรศ ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส วิทยุด่วนแจ้งเหตุการณ์อุกฉกรรจ์ และสะเทือนขวัญถึง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ,ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส , ผบก.จว.นราธิวาส เนื่องจากอาวุธปืน AK 102 จำนวน 28 กระบอก ของกองร้อยอาสาสมัครรักษาดินแดนอำเภอเมืองนราธิวาสที่ 2 สูญหายไป เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค.ตามหนังสือวิทยุ ระบุว่า เมื่อวันที่ 19 พ.ค.นายมะยูโซ๊ะ กูเตะ ปลัดอำเภอเมืองนราธิวาส เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน แจ้งว่า ผู้แจ้งได้รับมอบอำนาจจากนายยะยาล์ ปานาฆอ นายอำเภอเมืองนราธิวาส ให้มาร้องทุกข์ให้คำเนินดีกับคนร้าย จากกรณีดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่ปืนหาย อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน 
มีรายงานข่าวแจ้งว่า นอกจากปืน AK 102 จำนวน 28 กระบอก ที่หายจากอำเภอเมืองนราธิวาสแล้ว ยังมีอีก 3 อำเภอ ที่เกิดเหตุปืนสูญหายเหมือนกัน และเจ้าหน้าที่กำลังทยอยเข้าแจ้งความ คือ อ.สุไหงปาดี ,อ.รือเสาะ ,อ.ศรีสาคร โดยเชื่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีเจ้าหน้าที่คนในเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างแน่นอน

แกะรอยปืนอาก้าหาย 28 กระบอก ล่องหน 4 อำเภอโยง จนท.เอี่ยว

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด