งามหน้าอีกแล้ว ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง จับบ่อนพนัน ย่านแจ้งวัฒนะ14 แต่สุดท้ายถูก "บิ๊กตำรวจ" ชุดปราบปรามอบายมุขของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โทรศัพท์สายตรงด่ากราด อ้างเคลียร์นายเรียบร้อยแล้ว ก่อนสั่งปล่อยเจ้ามือและผู้ต้องหาจาก 20 คน ให้เหลือเพียง 6 คน เท่านั้น

25 มีนาคม 2564 มีรายงานว่า พ.ต.ท.เข็มกล้า หมั่นพลับ สว.สส.สน.ดอนเมือง รรท.สว.สส.สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ได้บุกเข้าจับกุมบ่อนลักลอบเล่นการพนัน ฝ่าฝืน พ.ร.บ.ควบคุมโรค โควิด-19 พร้อมนักพนันจำนวน 6 คน พร้อมของกลาง อุปกรณ์การเล่นพนัน (ไพ่) จำนวนหนึ่ง โดนจับกุมได้บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ ซ.แจ้งวัฒนะ 14 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. เมื่อเวลาประมาณ 17.50 น. วันที่ 24 มี.ค. ที่ผ่านมา

งามหน้า สตช. "บิ๊กตำรวจ" โทรด่าชุดจับบ่อน ย่านแจ้งวัฒนะ ก่อนสั่งปล่อยเจ้ามือและเซียนพนัน


ทั้งนี้ สืบเนื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับ ว่าบริเวณที่เกิดเหตุ มีบุคคลการลักลอบเล่นการพนันเป็นจำนวนมากอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมาย และอยู่ในพื้นที่เสี่ยงแพร่กระจายเชื้อโรคโควิด-19 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และประชุมวางแผนเพื่อทำการเข้าจับกุม จากนั้นจึงได้ร่วมกันไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงสถานที่ดังกล่าวตามที่รับแจ้ง พบนักพนันกว่า 20 คน กำลังเล่นไพ่ป๊อกแปดป็อกเก้าอย่างหน้าดำคร่ำเครียด เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างแตกฮือ ลุกวิ่งหลบหนีกันอลหม่าน แต่เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ทั้งหมด ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.ทุ่งสองห้อง

เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า "ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่แปดเก้า) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต และฝ่าฝืน พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 ม.9 (2) ห้ามมิให้มีการชุมนุมหรือมั่วสุมกัน " ส่งพนักงานมอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

งามหน้า สตช. "บิ๊กตำรวจ" โทรด่าชุดจับบ่อน ย่านแจ้งวัฒนะ ก่อนสั่งปล่อยเจ้ามือและเซียนพนัน


มีรายงานข่าวเพิ่มเติมว่า ขณะทำการจับกุมได้นักพนันกว่า 20 ราย ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงนายหนึ่ง เข้ามาโวยวายเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมดังกล่าว โดยมีการอ้างว่า บ่อนดังกล่าวได้เคลียร์เรียบร้อยแล้ว ก่อนสั่งให้เจ้าหน้าที่ปล่อยเจ้ามือ และผู้ต้องหาบางส่วนไป โดยให้เหลือดำเนินคดีเพียงแต่ 6 คน พร้อมข่มขู่ชุดจับกุมด้วยว่า ตัวเองอยู่ในชุดปราบปรามอบายมุขของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หากมีปัญหาอาจจะเดือดร้อนในภายหลังได้ ทำให้ชุดจับกุมต้องทำตามคำสั่งดังกล่าว

งามหน้า สตช. "บิ๊กตำรวจ" โทรด่าชุดจับบ่อน ย่านแจ้งวัฒนะ ก่อนสั่งปล่อยเจ้ามือและเซียนพนัน