เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 เพจหน่วยซีลได้โพสต์ภาพปฏิบัติการค้นหาทีมฟุตบอล"หมูป่าอะคาเดมี่" เมื่อเวลา 11.00 นักดำน้ำของหน่วยซีล 4 นาย ดำมุดน้ำเข้าไปสำรวจพื้นที่ ห้องโถง 3 และทดลองติดต่อทางโทรศัพท์ที่วางสายไว้ก่อนน้ำเข้า และสับสวิทซ์เครื่องสูบน้ำที่ติดตั้งไว้ก่อนน้ำเข้า ให้ทำงานต่อได้..

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ชาวเน็ตกว่า 6.1 หมื่นเข้ามาชื่นชม พร้อมแชร์กว่า 12,096 ครั้ง พร้อมโพสต์แสดงความชื่นชมพร้อมให้กำลังใจมากมาย อาทิ

 

เปิดภาพ!! หน่วยซีลทะลวง"ห้องโถง3"

 @ใส่ไฟฉายที่เปิดไฟไว้แล้วลงไปด้วยนะคะเด็กๆจะได้เห็นกล่องนี้และใส่จีพีเอสลงไปจะได้รู้จุดที่อยู่ของเด็กๆนะคะไฟฉายเพื่อเวลาเขียนแผนทีในถ้ำมันมืดปากาด้วยได้ไหมดินสอด้ามเดียวเพื่อเขียนแล้วมันหักละคะ(แค่อยากให้เห็นข้อความนะคะเลยมาแชร์คอมเม้นในเพจนี่นะคะ ขอโทษนะคะไม่ได้ตั้งใจรบกวนการทำงานแต่แค่อยากช่วยดูอะไรที่มันขาดหายไปนะคะนิดหน่อยคงพอหาได้นะคะ)ขอบคุณคะ สู้ๆนะคะทุกท่านขอให้ทำสำเร็จด้วยเถอะสาธุสาธุ

เปิดภาพ!! หน่วยซีลทะลวง"ห้องโถง3"

@เอาใจช่วยนะคะ รู้ว่าทำงานยากลำบาก แต่เชื่อหัวจิตหัวใจseal ทุกคนว่าภารกิจไม่สำเร็จก็ไม่เลิก

@ถ้ามองไม่เห็นหรือสงสัยจุดไหนว่ามีเด็กแต่มองไม่เห็นรองกลับหลังมองลอดว่างขาดูอาจจะมองเห็นลองดูไม่เสียหาย จากคนเคยหลงถ้ำจ้า

@ขอบคุณ กับข่าว ความคืบหน้านี้จริงๆ ขอความกรุณาแถลงออกมาเมื่อมีความคืบหน้าสำคัญๆด้วยครับ

 

เปิดภาพ!! หน่วยซีลทะลวง"ห้องโถง3"

@ออ๊ด ออ๊ด ฟรีดอมเอานะ..ถ้าเจ้าป่าเจ้าเขาเจ้าที่เจ้าทางมีจริงๆขอให้ช่วยนำพาน้องๆทั้ง13คนออกมาให้รอดปลอดภัยทุกๆคนรวมทั่งเจ้าหน้าทีทุกๆคนภายในวันนี้ได้นะ.ผมจะเปลี่ยนความคิดมาเชื่อถือว่าท่านมีจริงๆทันทีเลย

เปิดภาพ!! หน่วยซีลทะลวง"ห้องโถง3"

@ สู้นะค่ะเห็นพี่ซีล แล้วก็หน่วยงานทุกๆท่านทำงานแล้วน้ำตาไหลเลยสุดยอดมากๆเลยจ้า