ได้รับแจ้ง ว่ามีหนุ่มโรคจิตขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีขาว ทะเบียน 1กธ5467 ราชบุรี สวมหมวกกันน๊อคปิดบังใบหน้า มาจอดหน้าร้านสมุนไพรจินหลง แล้วควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่โชว์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (26 เม.ย. 61) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง ว่ามีหนุ่มโรคจิตขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีขาว ทะเบียน 1 กธ 5467 ราชบุรี สวมหมวกกันน๊อคปิดบังใบหน้า มาจอดหน้าร้านสมุนไพรจินหลงซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 85/5 ถ.คฑาธร เขตเทศบาลเมืองราชบุรี แล้วควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่โชว์ โดยมีกล้องวงจรปิดของร้านนั้นบันทึกภาพไว้ได้ จึงได้ไปที่ร้านดังกล่าวซึ่งพบว่าเป็น ร้านของ นางสาวอัญวีณ์ วีระกิติวัฒน์ อายุ 29 ปี

เตือนภัยหนุ่มโรคจิตสำเร็จความใคร่โชว์หน้าร้านสมุนไพรกลางตลาด
เตือนภัยหนุ่มโรคจิตสำเร็จความใคร่โชว์หน้าร้านสมุนไพรกลางตลาด


นางสาวอัญวีณ์ เล่าให้ฟังว่า เหตุขณะเกิดเหตุเธอกำลังนั่งเลี้ยงลูก อยู่หน้าร้าน ก็มีหนุ่มโรคจิตคนดังกล่าวมาจอดรถจักรยานยนต์ แล้วทำทีนั่งคุยโทรศัพท์อยู่ข้างร้าน ตอนแรกก็คิดว่าเป็นลูกค้าที่มาซื้อของแต่เห็นผิดสังเกตจึงเริ่มสงสัย กระทั่งสังเกตเห็นว่าหนุ่มคนดังกล่าวกำลังนั่งสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองอยู่จึงรีบเดินไปคว้าโทรศัพท์มือถือและโทรตามสามีให้มาที่ร้าน ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งพอหนุ่มโรคจิตรู้ว่าตนเองนั้นรู้ตัว ก็ได้สตาร์ทรถขับออกไปจากหน้าร้าน แต่ขับขี่ไปแบบใจเย็นมาก ก่อนจะวนกลับมาที่หน้าร้านอีกครั้งจนมีคนที่ร้านข้างๆ เห็นผิดสังเกตเหมือนกัน จึงได้สอบถามชายดังกล่าวว่ามาทำอะไร จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ขับรถออกไป จึงได้นำเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นไปโพสต์ในเฟสบุ๊ค เพื่อเตือนภัยหญิงสาวด้วยและไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน

เตือนภัยหนุ่มโรคจิตสำเร็จความใคร่โชว์หน้าร้านสมุนไพรกลางตลาด

ยอมรับว่าตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูกโดยก่อนหน้าที่มีหนุ่มโรคจิตที่กระทำอนาจาร ก็เคยทำแบบนี้ที่หน้าโรงเรียนชื่อดังในราชบุรี ที่ผ่านมาด้วย ครั้งนี้ก็น่าจะเป็นคนเดียวกันเพราะเคยได้ยินข่าวมาเหมือนกัน ลักษณะรูปร่าง ลักษณะ ใส่หมวกกันน็อก และก็มีการใช้ผ้าปิดอำพรางใบหน้าคล้ายๆ กันอีกด้วยแต่ก็ยังไม่สามารถจับกุมได้ จึงอยากเตือนภัยหญิงสาวให้ระวังตัว หวั่นเกิดอันตรายและฝากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวช่วยจับกุมตัวชายคนดังกล่าว เพื่อความปลอดภัยของคนในสังคมด้วย นางสาวอัญวีณ์ กล่าวในที่สุด