วันที่ 29 ของโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วันนี้ตูนและทีมงานหยุดพัก เพื่อให้ตูนได้พักฟื้นร่างกาย เบื้องต้นคาดว่าจะหยุดพัก 3 วัน หลังเจ็บขาซ้ายถึงกับทรุด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


วันนี้ตูน และทีมงานก้าวคนละก้าว หยุดวิ่งเพื่อให้ตูนได้พักฟื้นร่างกาย หลังจากที่เมื่อวานนี้ ตูนมีอาการบาดเจ็บที่คอ ไหล่ และแผ่นหลัง รวมถึงขาด้านซ้าย ระหว่างวิ่งผ่านพื้นที่อ.ปราณบุรี

โดยเมื่อตูนวิ่งถึงบริเวณหน้าวัดเขาดิน อ.ปราณบุรี ก่อนถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล "ตูน" เริ่มมีอาการบาดเจ็บที่ขาด้านซ้าย ถึงกับทรุดลงกับพื้น ทีมงานที่วิ่งตามมา ตกใจรีบนำตัวขึ้นรถไปยังทรูอารีน่า หัวหิน ให้แพทย์ช่วยทำกายภาพบำบัดอย่างเร่งด่วน โดยให้ "บัวขาว บัญชาเมฆ วิ่งไปรับเงินบริจาคจากประชาชนจำนวนมาก ที่รอหน้าโรงเรียนนายสิบทหารบกแทน

ขณะที่ทีมงานก้าวคนละก้าวได้ประกาศว่า "ตูน"และทีมวิ่ง จะขอหยุดพักในเบื้องต้น เป็นเวลา 3 วัน เพื่อให้ร่างกายของตูนได้ฟื้นฟูสภาพให้สมบูรณ์ และจะกลับมาวิ่งอีกครั้งที่จุดบริเวณโรงเรียนนายสิบทหารบก

ส่วนเพจก้าวคนละก้าวในเฟซบุ๊กมีผู้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นใจตูนอย่างมาก โดยบอกว่า แม้จะถึงที่หมายช้า แต่ก็ไม่เป็นไร ขอให้ "ตูน" พักฟื้นร่างกายให้แข็งแรงแล้วค่อยกลับมาวิ่งอีกครั้ง