ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รองโฆษก ปชป. ปลื้ม ปชช. พอใจผลงาน ก.พาณิชย์-เกษตรฯ

491 0
รองโฆษก ปชป. ปลื้ม ปชช. พอใจผลงาน ก.พาณิชย์-เกษตรฯ

รองโฆษก ปชป. ปลื้ม ผลโพล RIDC ปชช. พอใจผลงาน ก.พาณิชย์-เกษตรฯ เป็น 2 อันดับแรก ย้ำ ปชป. เดินหน้าตามนโยบายที่เคยประกาศไว้ เพื่อแก้ปัญหาและยกระดับความเป็นอยู่ประชาชนให้ดีขึ้น

นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี ในฐานะรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงผลสำรวจความเห็นประชาชน ของศูนย์วิจัยนวัตกรรมและดิจิทัล วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (RIDC) ที่สำรวจความคิดเห็นของประชาชนต่อผลงานของรัฐบาล ประจำปี 63 ระหว่างวันที่ 21-25 ธ.ค. พบว่าประชาชนพึงพอใจผลงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และกระทรวงพาณิชย์ เป็น 2 อันดับแรก และผลงานที่ประชาชนชื่นชอบและรับรู้มากสุด ได้แก่โครงการ "คนละครึ่ง" รองลงมาโครงการ "ประกันราคาพืชผลการเกษตรและประกันรายได้เกษตรกร" ว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาพรรคประชาธิปัตย์ ภายใต้การนำของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีความมุ่งมั่นและทุ่มเททำงานเพื่อพี่น้องประชาชนอย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนและยกระดับความเป็นอยู่ให้ประชาชน โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยและเกษตร ตามนโยบายที่พรรคประชาธิปัตย์ได้ประกาศและรับปากประชาชนไว้ในช่วงที่หาเสียงเลือกตั้ง 


"ในฐานะรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ต้องขอขอบคุณประชาชนที่ไว้วางใจและพึงพอใจกับผลงานของรัฐบาล ซึ่งผลโพลดังกล่าวเป็นเสียงสะท้อนจากพี่น้องประชาชนที่มีคุณค่าและเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป เพราะเป็นการตอกย้ำว่าสิ่งที่รัฐบาลและพรรคประชาธิปัตย์ได้ดำเนินการไปนั้นสามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาของประชาชนได้" นายอัครเดช กล่าว

รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวต่อว่า ในฐานะที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ที่กำกับดูแลกระทรวงพาณิชย์กับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นว่าพรรคประชาธิปัตย์จะดำเนินการตามนโยบายที่เคยประกาศไว้อย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนทุกคนให้ดีขึ้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend