ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

คุ้ยแฟ้มลับประวัติรัก "ซาร่า คาซิงกินี" คุณแม่ลูกสอง

12.75K 6
คุ้ยแฟ้มลับประวัติรัก ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูกสอง

ขอย้อนทามไลน์ ไล่เรียงเรื่องราวความรักของคุณแม่ลูกสอง "ซาร่า คาซิงกินี" ที่ผ่าทุกดราม่าตั้งแต่ท้องลมจนท้องจริง กระทั่งเปิดเผยว่ามีลูกคนที่สองแล้ว บอกเลยว่า เสน่ห์ ของเธอไม่ธรรมดาจริงๆ

ต้องบอกว่า สาวแซ่บคนงาม "ซาร่า คาซิงกินี" นั้นในขณะนี้เป็นที่สนใจและถูกจับตามองจากสังคมเป็นอย่างมาก เนชั่นออนไลน์ ขอย้อนทามไลน์ไล่เรียงเรื่องราว ความรักของคุณแม่ลูกสอง "ซาร่า คาซิงกินี" ที่ผ่าทุกดราม่าตั้งแต่ท้องลม ยันท้องจริงรวมถึงเรื่อง รักๆเลิกกับเหล่าบรรดาไฮโซทั้งหลาย จนกระทั่งล่าสุด เจ้าตัว เปิดเผยว่ามีลูกคนที่สองแล้ว บอกเลยว่า เสน่ห์ ของเธอไม่ธรรมดาจริงๆ


เธอเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เหล่าชายโสดต่างหมายปองอยากจะครองหัวใจเธอ มาคุ้ยแฟ้มลับประวัติรัก "ซาร่า คาซิงกินี" คุณแม่ลูกสอง กันซักหน่อย "ซาร่า คาซิงกินี" ชื่อเล่น : น้ำตาล เกิดวันที่ : 14 เมษายน พ.ศ. 2530 อายุ : 33 ปี สัญชาติ : ไทย-อิตาลีโดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่เป็นชาวไทย เธอมีบ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี การศึกษา : โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

"ซาร่า คาซิงกินี" เมื่อก่อนนั้นเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีแฟนคลับติดตามจำนวนไม่น้อยไม่เป็นเพราะความสวยที่โด่ดเด่น และเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ ซาร่า เคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลิตี้ นอกจากนี้ ยังเคยได้เล่นเอ็มวีของไมค์ พิรัชต์อีกด้วย แต่ผลงานที่สร้างชื่อเสียงและทำให้คนรู้จักเธอก็คือการเป็นนางแบบลูกครึ่งสุดเซ็กซี่นั้นเองหากย้อนกลับไปคุ้ยแฟ้มลับประวัติรัก " "ซาร่า คาซิงกินี" นั้นเธอเคยตกเป็นข่าวคึกโครม อยู่หลายช่วงเวลา

.2553 ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับไมค์ พิรัชต์

2555 ซาร่า คาซิงกินี ก็มีข่าวว่าคบหาอยู่กับ "เปรม บุษราคัมวงษ์" ทั้งสองคนมีภาพถ่ายคู่กันและยังควงกันไปงานหมั้นของ เจสัน ยัง และดาริกา จาโกต้า อีกด้วย

2557 กลับมาเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง เมื่อ ไมค์ พิรัชต์ ออกมายืดอกรับว่า ทำ "ซาร่า" ท้อง ซึ่งก็มีลูกชายสุดน่ารัก อย่าง "น้องแม็กซ์เวลล์" แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปตั้งแต่ ซาร่า คาซิงกินี ตั้งท้องได้ 3 เดือน

2561 หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ครองสถานะซิงเกิลมัมมาหลายปี และพร้อมที่จะเปิดเดินหน้าสู่การมีชีวิตรักที่ชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ด้วยการเปิดใจคบแฟนหนุ่มลูกครึ่งชื่อ "คริสเตียน" ซึ่งคู่นี้ก็มีกระแสดราม่าตั้งแต่ตอนคบกันใหม่ ๆ เรื่องพฤติกรรมเจ้าชู้ของฝ่ายชาย จนในที่สุดก็เลิกรากันไป

2563 เกิดกระแสข่าวเม้าท์ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง และ เกิดกรณีดราม่าร้อนระอุ ปม ไมค์ พิรัชต์ เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมจากนั้นก็มีข่าวว่าสาวซาร่าซุ่มคบกับนายแบบชาวรัสเซียเป็นระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งทำให้ชาวเน็ตขุดขุ้ยข่าวเมาท์ต่างๆจนเป็นข่าวดัง

สุดท้าย "ซาร่า คาซิงกินี" ออกมายอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ามีลูกสาวน้อง เอมมิลี่ อีกคนกับ "วาดิม" นายแบบรัสเซีย ซึ่ง ซาร่าได้เผยอีกว่าไม่ได้เลิกราตามที่เป็นข่าวพร้อมแพลนที่จะแต่งงานกับ วาดิม ในปีหน้า อีกด้วย ส่วนเรื่องราวความรักในอนาคตของ "ซาร่า คาซิงกินี" จะเป็นอย่างไรก็ต้องคอยติดตาม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซาร่า เปิดแชทยัน วาดิม เป็นพ่อของลูกจริง ลั่นยังไม่เลิกกัน!!

ทัวร์ลงวาดิม แฟน ซาร่า ชาวเน็ตแห่ถามเป็นพ่อของเด็กจริงใช่ไหม?

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์