ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

โซเชียลขุด สะดิ้งพี่สาวชมพู่ โพสต์ถี่ๆจนทำใจรับไม่ได้

88.5K 34
โซเชียลขุด สะดิ้งพี่สาวชมพู่ โพสต์ถี่ๆจนทำใจรับไม่ได้

จากกรณี ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก หมู่ 2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 ที่ผ่านมา ซึ่งครอบครัวเร่งออกค้นหาจนมึดค่ำ จนกระทั่งพบศพน้องอยู่กลางป่าในภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านราว 5 กม. ที่ตอนนี้ผ่านไปเกือบ 2 เดือนแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้สักที ซึ่งกลายเป็นประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นในโลกโซเชียล ทั้งกรณีของแม่น้องชมพู่ และ พี่สาวน้องชมพู่ ที่ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตุต่างๆนาๆ

ความคืบหน้าทางคดี โรงพยาบาลตำรวจเผยผลการชันสูตร รอบ 2 พบว่า มีบาดแผลที่อวัยวะเพศ และพบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายบนตัวน้องชมพู่ ทั้งนี้แพทย์ได้มีการเก็บตัวอย่างของเหลวในช่องคลอดไปตรวจหาอสุจิอย่างละเอียดต่อไป และด้วยระยะการเสียชีวิตที่ยังไม่นานเกินไป หากพบอสุจิก็จะสามารถระบุได้ว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่


ขณะเดียวกัน ก็ได้เกิดประเด็นที่โซเชียล เพราะเมื่อทำการไล่ดู เฟซบุ๊กน้องสะดิ้ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า พ่อแม่ตั้งชื่อให้ไอซ์ค่ะ แต่ตอนเล็กชอบร้อง ไห้ถ้าไม่เขย่าก็จะไม่หยุดร้อง คนในหมูบ้านเลยเรียกสะดิ้งค่ะนะคะไม่เxอก เนอะ หลังจากข้อความนี้โพสต์ทำเอาชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นรับไม่ได้

ก่อนหน้านี้ ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ตั้งข้อสงสัย ระบุว่า ฉันว่าพี่สาวมี % รู้เห็นอะไรสักอย่างอ่ะ

1.ไปส่องเฟสมา เฟสสมัครไว้วันที่ 9 พ.ค.

2.วันที่ 11 แชร์ข่าวตามหาน้อง ซึ่งเป็นภาพการที่น้องสะดิ้งโพสต์เฟสบุ๊กและระบุว่าอยู่ในเทศบาลเมืองมุกดาหาร วันที่ 9 พฤษภาคม และย้ายไปอยู่ที่เทศบาลเมืองมุกดาหาร พร้อมกับมีภาพที่ถ่ายคู่กันและระบุข้อความว่า ตอนไหนจะเจอว่ะ คำแพงเอ้ย

3.โพสวันที่ 12 มีคนไปคอมเมนท์ว่าให้เปลี่ยนหัวเฟส (Bio)เพราะรู้สึกไม่ดีเหมือนสื่อความหมายว่าน้องไม่อยู่แล้ว โดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า ไม่มีน้องพ่อแม่กับพี่จะอยู่ยังไง น้องชมพูนางฟ้าของพี่

4.วันที่ 14 อัพว่าเจอน้องแล้วและบอกว่าน้องเป็นนางฟ้าแล้วคือ มันน่าสงสัยตรงที่เราเรียกน้องสาวเราว่านางฟ้าจริงๆหรอ ถ้าไม่รู้เหตุการณ์อะไรสักอย่างล่วงหน้าอ่ะ

นอกจากนี้ในโลกออนไลน์ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกเป็นจำนวนมาก เช่น ถ้าจำไม่ผิด แม่กับพ่อออกไปด้วยกัน เลยให้สะดิ้งเฝ้าน้องอยู่บ้าน แต่วันนี้พ่อมาสัมว่าพ่อไปไถนา อ้าวแล้วแม่ไปไหน แม่ก็บอกว่าไม่อยู่บ้าน แล้วสรุปพ่อกับแม่ไปด้วยกันมั้ย หรือพ่อไปไถนา แล้วแม่ไปไหน ตอบได้มั้ยคะแม่ , เลิกถามชาวบ้านเถอะถามอีสะดั้งสิ ถ้าเป็นลูกคนโตนะแล้วปล่อยน้องหายแล้วตาย สะดิ้งสมชื่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์