ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

ตู้เย็นซ่อนรัก!! "ก็อต-ริชชี่"ถูกจับผิด แอบปลูกต้นรักนอกจอ

34.47K 19
ตู้เย็นซ่อนรัก!! ก็อต-ริชชี่ถูกจับผิด แอบปลูกต้นรักนอกจอ

เฉลยออกมาแล้ว...สำหรับเงาปริศนาที่ตู้เย็น ในบ้านที่หนุ่ม"ก็อต- อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ "ใช้ถ่ายรายการทำอาหาร ซึ่งเงาดังกล่าวถูกจับผิดว่าคิดนางเอกคู่จิ้น "ริชชี่ อรเณศ"นั่นเอง งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับก็กรี๊ดสลบ ติดแฮชแท็กจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์แถมเมาส์กันสนั่นว่า คู่นี้คือคู่จริง ไม่จิ้นค้างให้เรือต้องล่มนะจ๊ะ

เอ๊ะ...คืออย่างไรสำหรับ แฮชแท็ก #อิทธิริช #ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต ซึ่งสื่อถึงสองนักแสดงคู่จิ้นอย่าง "ก็อต อิทธิพัทธ์ และสาวริชชี่ อรเณศ" ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้สร้างกระแสความฟินมาจากละครเรื่องซ่อนเงารัก จนมีแฟนคลับแฮปปี้ในโมเม้นต์ของทั้งคู่และก่อร่างสร้างเรือคู่จิ้นให้ทั้ง 2 คน ผ่านโมเม้นต์ต่าง และเรื่องกระแสความฟินของแฟน ที่อยากให้ทั้งคู่นั้นกลายเป็นคู่จริงมากขึ้น เหมือนคู่พระนางรุ่นพี่ ก็เริ่มมีเค้าเพราะฝ่ายชายหนุ่มก็อต อิทธิพัทธ์ ก็เคยให้สัมภาษณ์ออกทีวีว่า "สาวริชชี่"คือผู้หญิงในอุดมคติของฝ่ายชายเค้าเลย แต่ด้วยเรื่องราวต่าง ที่เข้ามาตั้งแต่ต้นปีวงการบันเทิงก็เลยเงียบกริบเพราะพิษโควิด-19 อย่างที่เห็นทำให้แฟน ที่ติดตามทั้งคู่ก็ยังเฝ้ารอโมเม้นต์หวาน กันอีก

จนล่าสุดแฮชแท็ก #อิทธิริช #ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต ก็โผล่ขึ้นมาเป็นที่พูดถึงในโลกทวิตเตอร์พุ่งติดเทรนด์ 1 - 10 ของเทรนด์ทวิตเตอร์เมืองไทย จนทีมงานได้เข้าไปดูโมเม้นต์หวาน ของทั้ง 2 คนที่แฟนคลับเค้าฟินกัน แต่ที่ไหนได้ เหล่าคนในโลกออนไลน์กำลังจะบอกเป็นนัย ว่า คู่ของ"ก็อต และ ริชชี่"นั้นเค้าเกินคำว่าคู่จิ้นไปแล้วจ้า เพราะนี่แหละคือโมเม้นต์ของคู่จริง ที่ไม่ต้องสร้างโมเม้นต์ฟิน แต่เป็นเรื่องจริงแบบเรียลในเรียลไปอีก นั่นจึงเป็นที่มาของแฮชแท็ก ยังไม่พอเหล่าคนในโลกออนไลน์ก็เกรงว่าจะเป็นการพูดถึงแบบลอย จึงขุดภาพคู่ ในวันชิว และชุดชิว มาแสดงให้เห็นว่า นี่แหละจ้าเรื่องจริงของคู่จริง


แถมช็อตที่ถูกพูดถึงกันมาที่สุดคือ บ้านที่หนุ่มก็อตใช่ถ่ายรายการและกล้องก็ได้แสดงภาพเหงาสะท้อนของบุคคลปริศนาบนตู้เย็น แถมในรายการนั้นหนุ่มก็อตยังพูดถึงการทำอาหารทานกันสองคนและสุดท้ายเรื่องก็มาเฉลย เพราะภาพที่มีสาวริชชี่ถ่ายกับหนุ่มก็อตและบุคคลที่ นั่น คือชุดวันเดียวกันกับที่หนุ่มก็อตถ่ายรายการและเงาสะท้อนก็เหมือนสาวริชชี่มากทำให้แฟนเข้าใจไปในทางเดียวกันว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันจริง

     แต่นี่ก็เป็นในส่วนของเหล่าแฟน ๆ และคนในโลกออนไลน์ ที่เค้าพูดกัน เขียนถึงกัน ส่วนคำตอบว่า สรุปแล้ว"ก็อตและริชชี่"กำลังคบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า เป็นไปตามเขาว่ามั้ยก็ต้องรอให้ทั้ง คน ออกมายืนยันกันเองนะจ๊ะตอนนี้ก็ฟินในโมเม้นต์กันไปก่อน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend