ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

"แชมป์"ผกก.คั่นกู โพสต์เศร้าถูกวิจารณ์ "น่ารังเกียจ"

45.98K 295
แชมป์ผกก.คั่นกู โพสต์เศร้าถูกวิจารณ์ น่ารังเกียจ

ออกมาเคลื่อนไหวแล้วสำหรับผู้กำกับ "แชมป์-วีรชิต ทองจิลา"เบื้องหลังของซีรีย์ยอดฮิต เพราะเราคู่กัน 2gether the series ที่หลังจาก EP12 ได้ออกอากาศไปก็มีดราม่าวิจารณ์แรงขึ้นมาทันที จนผู้กำกับดัง ถึงกับทวิตเตอร์ว่า รู้สึกเศร้าใจกับบางประโยค....

เกิดเรื่องราวดราม่าจนได้สำหรับซีรีย์เพราะเราคู่กัน 2gether the series (คั่นกูEP12) ที่เพิ่งจะออกอากาศไป คราวนี้ประเด็นกลับไปตกอยู่ที่ผู้กำกับมือทองด้านซีรียส์วายอย่าง "แชมป์-วีรชิต ทองจิลา"ที่นอกจากกระแสชื่นชม ชื่นชอบซีรีย์จะล้นหลามจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์แล้ว สิ่งที่ตามอีกหนึ่งมุมมองของคนดูคือคำติ นั่นเอง ที่มีชาวเน็ตบางคนออกมาแย้งถึงงานซีรีย์คั่นกูที่ออกอากาศใน EP12 ว่าไม่เหมือนและแตกต่างกับตัวนวนิยายที่เขียนไว้ รวมถึงตัดต่อไม่ดี ,การกำกับที่ห่วย

และประเด็นเหล่านี้ทำให้ผู้กำกับอย่างแชมป์ ต้องออกมาแสดงตัวรับผิดชอบด้วยการ ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ให้ทราบเป็นลำดับ

เริ่มจากการแจ้งว่า "โดนถล่มเละ | อ่านทั้งหมดครับ ไม่ได้หนีหาย หรือมาอ่านเฉพาะคำอวยแบบที่บางคนกล่าวเลย อ่านคำติมากไม่แพ้กัน #คั่นกูEP12 ปัจจัยหลักที่ได้รับมาคือ นักแสดงแบกทั้งเรื่อง , บทไม่ตรงนิยาย , ตัดต่อห่วย , กำกับห่วย , เปลี่ยนตัวผู้กำกับ ทำนองนี้ครับ รับทราบแล้วตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงวันนี้"

จากนั้นก็ทวิตข้อความต่อว่า "ถ้าผมคิดแบบนี้จริงคงไม่กล้ารับทำงานตรงส่วนนี้ และผมก็รู้สึกว่าผมออกตัวมารับผิดทุกอย่างโดยลำพังเสมอ มันหนักมากเลยครับ ..ผมเศร้าใจมากขึ้นจากคำว่าน่ารังเกียจ มันเหมือนผมเลวร้ายมากเหลือเกิน ผมขอโทษครับ ผมไม่รู้ตัวว่าผมน่ารังเกียจขนาดนี้ ขอบคุณที่ได้รับเตือนจากเพื่อนมนุษย์คนนึงhttps://twitter.com/xxgigy/status/1259062248007274497คือเพิ่งเข้าใจว่าการรับคำติ มันรุนแรงขนาดไหน เข้าใจชีวิตมากขึ้นเลย / และขอบคุณทุกคนมากๆๆๆ ที่มาให้กำลังใจผมและทีมงานครับ #ติเพื่อก่อ ผมจะแยกระหว่างติกับด่ายังไงดี"


แล้วก็มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมายจนในที่เหมือนเรื่องราวดราม่าความอัดอั้นตันใจของผู้กำกับดังจะค่อยเบาบางลงและออกมาทวิตข้อความอีกครั้งว่า

"*จบดราม่าแล้วคร้าบบบรักและขอบคุณทุกคนมากเลยครับในชีวิตนี้มีกำลังใจมากมายขนาดนี้มันพิเศษสำหรับผมมากเลยครับผมจะพัฒนาและปรับปรุงต่อไปนะครับทวิตนี้เลี่ยงดราม่าเน้ออออันอื่นไล่อ่านหมดแล้วครับจะแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ให้ดีที่สุดต่อไปครับ#วีรชิตทองจิลารัก"

อย่างไรก็แล้วแต่ชาวเน็ตยังทะยอยให้กำลังใจและแสดงความเห็นใจรวมถึงเข้าใจในการทำงานในฐานะผู้กำกับที่ตั้งอยู่บนความคาดหวังของทุกคนซึ่งมันเป็นไปได้ยากที่จะทำงานให้ถูกใจคนทั้งหมดและเป็นไปได้ยากเช่นกันที่สารบางอย่างที่ผู้กำกับกำลังจะสื่อถึงนั้นทุกคนจะมองเหมือนกัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend