ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ดราม่า "แต้ว" เลิก "ต้น อาชว์" ชาวเน็ตโยงเพราะไฮโซ ?

29.30K 10
ดราม่า แต้ว เลิก ต้น อาชว์ ชาวเน็ตโยงเพราะไฮโซ ?

สาวแต้ว ณฐพร ตัดสินใจประกาศจบรัก 14 ปีกับอดีตแฟนหนุ่มต้น อาชว์ ปุ๊ปก็ตามมาด้วย ดราม่าวิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นฉาก ๆ เลยทีเดียว ว่าเหตุที่สาวแต้ว เลิดลากับหนุ่มต้นนั้น อาจจะเพราะอยากมีแฟนไฮโซเหมือนเพื่อน ๆ ในแก๊งค์เฟอร์บี้ แต่ทั้งนี้ก็มีคนอีกกลุ่มที่ออกมาเตือนสติว่า จะไปรุมว่าสาวแต้ว ทำไม

หลังมีสื่อนำเสนอเรื่องจบรัก 14 ปี ของคู่รักตัว . "แต้ว ณฐพร" และ "ต้น อาชว์"ปุ๊ป ก็เจอดราม่าทันที เพราะมีคอมเม้นต์คนในโลกออนไลน์ เข้ามาแสดงความเห็นแบบเผ็ดร้อนว่า "ความจริง ก็คือความจริง ไม่รู้จะปิดไปทำไมตั้ง 3-4 เดือน บ้า, อยากมีแฟนเป็นไฮโซแบบเพื่อนบ้างว่างั้น, คงมีไฮโซตามจีบล่ะสิ เป็นต้น

เรียกว่าคนที่เห็นเรื่องนี้ก็เข้าก็มาแสดงมุมมองกันยกใหญ่เลยทีเดียว ส่วนอีกมุมที่เห็นคอมเม้นต์ วิจารณ์แรง ก็ออกมาปกป้องนางเอกสาวเช่นกัน ว่า "แล้วเป็นไรรุมด่า งง , 555เออด่าทำไมงง "

ถือว่าเป็นเรื่องที่ 2 กลุ่มความเห็นกำลังถกเถียงกันอย่างเมามันในโลกออนไลน์

สำหรับแต้ว ณฐพร นั้นได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนได้ยุติความสัมพันธ์สถานะแฟน กับหนุ่มต้น อาชว์ มาแล้ว 1 กว่าเดือนผ่านทางสื่อบันเทิงของต้นสังกัด และยังเล่าว่า แม้สถานะลดลงไปอยู่แค่เพื่อน แต่ความหวังดีก็ยังมีให้กันอยู่ ส่วนอนาคตนั้นจะกลับมาคบกันอีกครั้งหรือเปล่าก็ไม่ทราบได้ แต่ตอนนี้นั้นเป็นไปไม่ได้แน่นอน เนื่องจากได้ใช้ไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนแล้ว

ด้านเหตุผลเพราะอะไรสาวแต้ว ไม่ได้เปิดเผยออกมา เนื่องจากเป็นเรื่องของคน 2 สอง ไม่อาจจะชี้แจงได้ ซึ่งทั้งคู่เท่านั้นที่เข้าใจมากที่สุด และคิดว่าน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว

สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักแต้ว ก็สามารถแสดงตัวได้ เพราะเธอทิ้งท้ายว่า พร้อมมูฟออน ไม่ได้ปิดกั้น หรือจะพักเรื่องความรัก

อ่าานข่าว สุดทางรัก 14 ปี "แต้ว-ต้น"#ต้นแต้ว #เลิก #ดราม่า


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend