ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"เซ็นทรัล" แจง! จดหมายถึงร้านค้า-คู่ค้า แค่ให้ "เตรียมความพร้อม"

967 23
เซ็นทรัล แจง! จดหมายถึงร้านค้า-คู่ค้า แค่ให้ เตรียมความพร้อม

เมื่อวันที่ 19 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ได้ออกหนังสือชี้แจงกรณีจดหมายของบริษัทฯ ส่งถึงร้านค้าและคู่ค้าเพื่อเตรียมความพร้อมของพนักงานในกรณีที่อาจจะมีการเปิดห้างฯ ความว่า

ตามที่บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด มีจดหมายลงวันที่ 18 เมษายน 2563 ถึงร้านค้าและคู่ค้า ของบริษัทฯ โดยสืบเนื่องจากการประกาศพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ให้มีการปิดห้างสรรพสินค้าชั่วคราวจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 บริษัทฯ จึงได้ออกจดหมายเพื่อเป็นการแจ้งล่วงหน้า และเตรียมความพร้อม ในกรณีที่รัฐบาลอนุมัติให้ห้างฯ เปิดทำการได้ ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ทั้งนี้กำหนดการวันเปิดของห้างฯ ขึ้นอยู่กับการประกาศอย่างเป็นทางการของรัฐบาลเท่านั้น

ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จนทำให้มีการปิดห้างฯ เป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ ดังนั้นการจะกลับมาเปิดห้างฯ อีกครั้งเพื่อให้บริการลูกค้าได้ตามปกติ จึงจำเป็นต้องมีขั้นตอน และระเบียบต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นของห้างฯ รวมถึงมาตรการของรัฐบาล เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทางบริษัทฯ ยึดถือและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจในด้านสุขอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้า และพนักงานทุกคน

บริษัทฯ ขอยืนยันว่า เราตระหนักถึงความสำคัญของสุขอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน รวมถึงพนักงานในร้านค้าทุกคนเป็นอันดับแรก เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจในการมาใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โดยบริษัทฯ ได้เฝ้าระวังและปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันขั้นสูงสุดตามแนวทางการควบคุมการแพร่กระจายของโรคตามแนวทางของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend