ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เนวิน" แจกอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ผู้เข้าชม MotoGP ฟรี

1.23K 9
เนวิน แจกอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ผู้เข้าชม MotoGP ฟรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เนวิน ชิดชอบ โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ลุงเนวิน เปิดแคมเปญบุรีรัมย์ เมืองสุขภาพ แจกอุปกรณ์ ป้องกันตัวเอง คือ เจลล้างมือแบบพกพาติดตัว และ ผ้าบัฟฟ์สำหรับสวมใส่ปิดจมูกและปาก แทนหน้ากากอนามัย ผู้ที่มาเที่ยวบุรีรัมย์ โดยรายละเอียดระบุว่า...

BURIRAM HEALTHY

ลุงเนวิน เป็น Presenter เอง สำหรับแคมเปญ บุรีรัมย์ เมืองสุขภาพ

เพราะเราเป็นเมืองกีฬา และเมืองแห่งความสุข ที่นำเสนอการจัดกิจกรรมกีฬา และความบันเทิง ตลอดทั้งปี ให้ประชาชนมาชม มาเที่ยว มาพักผ่อน จับจ่ายใช้สอย ที่บุรีรัมย์

เมื่อมีสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 เราต้องพร้อมรับมือ และต้องดูแลทั้งเจ้าบ้าน และ นักท่องเที่ยวผู้มาเยือน ให้ได้รับความปลอดภัย และ มีความมั่นใจทุกครั้ง เมื่อเดินทางมาใช้ชีวิตที่จังหวัดบุรีรัมย์

ในการแข่งขัน MotoGP ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ที่จะมีประชาชน นักท่องเที่ยว มาชม มาเที่ยวบุรีรัมย์ หลายหมื่นคน (ตามจำนวนบัตรที่จำหน่ายไปแล้ว) ทุกคนจะได้รับอุปกรณ์ ป้องกันตัวเอง คือ เจลล้างมือแบบพกพาติดตัว และ ผ้าบัฟฟ์สำหรับสวมใส่ปิดจมูกและปาก แทนหน้ากากอนามัย ซึ่งหาซื้อยากมาก และได้รับคำแนะนำวิธีปฏิบัติตน ให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

นอกจากนี้ ทุกท่านที่เดินทางถึงบุรีรัมย์ และก่อนเข้าสนามแข่งขัน จะได้รับการตรวจ และคัดกรอง ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข ถึง 2 ชั้น คือ ที่สถานีขนส่ง สนามบิน บขส. และ รถไฟ จนถึงประตูทางเข้าสนามช้างฯ

การแข่งขัน MotoGP วันที่ 20-22 มีนาคม นี้ เป็นการแข่งขันตามมาตรฐานการควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้แฟน MotoGP ทุกคน มีความสุข มีความสุข และมีความปลอดภัย ทุกนาทีที่ อยู่ในเมืองบุรีรัมย์

#BURIRAMHEALTHY


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์