ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

หญิงลี มอบโฉนดที่ดินให้คุณพ่อเป็นของขวัญ

165 5
หญิงลี มอบโฉนดที่ดินให้คุณพ่อเป็นของขวัญ

"หญิงลี ศรีจุมพล" นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง มอบโฉนดที่ดิน 1.24 ไร่ ใกล้รีสอร์ต เป็นของขวัญวันพ่อ เผยอยากเจาะน้ำบาดาลไว้ใช้ ไม่รบกวนใช้น้ำที่ดินคนอื่น ลั่นไม่ต้องการใช้เงินของตน


ควันหลงวันพ่อ เมื่อ หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งสาวคนเก่ง มอบของขวัญให้คุณพ่อเป็นที่ดิน 1.24 ไร่ ใกล้รีสอร์ต เนื่องจากต้องการเจาะน้ำบาดาลไว้ใช้ โดยหญิงลีได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว @yinglee_lalla ว่า

"ของขวัญวันพ่อ ที่ดิน1.24ไร่ใกล้รีสอร์ทเรา เพราะต้องการเจาะน้ำบาดาลที่ใสสะอาดมาก บังเอิญเป็นช่วงวันพ่อพอดี เช้านี้ที่6ราชการทำงาน หนูขอจบความเครียดเรื่องน้ำ รบกวนใช้น้ำที่คนอื่นก็เกรงใจ กลัวเกิดปัญหาภายภาคหน้า กลัวเสียมิตรภาพที่ดีอยู่ จงเอาสมองไปคิดเรื่องงานอื่นๆอีกเยอะเลยหญิงลี FCที่รักกันไม่ต้องห่วงการใช้เงินของหญิง หญิงระวังมาก และไม่มีหนี้สินค่ะ #รีสอร์ทหญิงลีลั้ลลา #หญิงลี #วันพ่อ #พ่อ #น้ำ #น้ำสะอาด"

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ของขวัญวันพ่อ ที่ดิน1.24ไร่ใกล้รีสอร์ทเรา เพราะต้องการเจาะน้ำบาดาลที่ใสสะอาดมาก บังเอิญเป็นช่วงวันพ่อพอดี เช้านี้ที่6ราชการทำงาน หนูขอจบความเครียดเรื่องน้ำ รบกวนใช้น้ำที่คนอื่นก็เกรงใจ กลัวเกิดปัญหาภายภาคหน้า กลัวเสียมิตรภาพที่ดีอยู่ จงเอาสมองไปคิดเรื่องงานอื่นๆอีกเยอะเลยหญิงลี FCที่รักกันไม่ต้องห่วงการใช้เงินของหญิง หญิงระวังมาก และไม่มีหนี้สินค่ะ #รีสอร์ทหญิงลีลั้ลลา #หญิงลี #วันพ่อ #พ่อ #น้ำ #น้ำสะอาด

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงลี ศรีจุมพล 0833366044 (@yinglee_lalla) เมื่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย อินสตาแกรม: @yinglee_lalla
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend