ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เมื่อ "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ถึงเเม่มณี

2.40K 9
เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ถึงเเม่มณี

เล่นเอาโซเชียลฮาลั่นเมื่อ "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ถึงเเม่มณีหลังจากโดนจับ เเบบไม่เเรงเเต่เจ็บนะ ทำเอาโลกโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับสิ่งที่เธอโพสต์กันเพียบ

หลังจากที่มีรายงานว่าตำรวจชุดสืบสวนทีมคลี่คลายคดี ประกอบด้วยตำรวจกองบังคับการสืบสวนภูธรภาค 4, ภาค 5 ,ภาค2, ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวนนครบาล และตำรวจกองบังคับการสืบสวนภูธรจังหวัดอุดรธานี ได้ร่วมกันจับกุม น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือเดียร์ ฉายา แม่มณี อายุ 28 ปี และนายเมธี ชิณภา อายุ 20 ปี ตามหมายจับของศาลอาญาที่ 1623-1624 /2562 ลงวันที่ 29 ต.ค.2562

ข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน,ร่วมกันกู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าสู่ระบบซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน โดยจับกุมได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งบริเวณ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งขณะนี้กำลังควบคุมตัวทั้งสองผู้ต้องหาไปสอบปากคำ และคาดว่าจะพาตัวไปยัง จ.อุดรธานี เพื่อซักถามถึงข้อมูลทางการเงินทั้งหมด

ล่าสุดมีดาราอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ได้โพสต์ถึงเเม่มณีเเบบนี้ทำเอาโลกโซเชียลฮาลั่นโดยข้อความระบุว่า...คำถามที่อยากจะถาม #แม่มณี คำถามแรกคือ ใช้แอพอะไร???? จากนั้นค่อยถามว่า เงินอยู่ไหนและทำทำไม? #เป็นคนขี้สงสัย

ตามข่าว "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ถาม เเม่มณีว่าใช้เเอปอะไร? โดยโพสต์ว่า... คำถามที่อยากจะถาม #แม่มณี คำถามแรกคือ ใช้แอปอะไรมีแอปเเนะนำเพียบ????


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์