ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

ดูดวง : วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน คนเกิดวันนี้ตัดสินใจอะไรคิดใคร่ครวญให้ดี

3.3K 5
ดูดวง : วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน คนเกิดวันนี้ตัดสินใจอะไรคิดใคร่ครวญให้ดี

ดูดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร แม่นทุกคำทำนาย คนเกิดวันพฤหัสบดี การเงินจะปวดหัวเพราะปัญหาเก่าๆ หรือไม่ก็คนๆ เดิม

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังอารมณ์ที่ค่อนข้างจะแปรปรวน เพราะหากไปวีนผิดที่ผิดทาง หรือผิดคนอาจเกิดผลเสียแก่ตน หรือทำให้ผู้อื่นรู้สึกเบื่อหน่าย การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ : จะได้รับของฝากของขวัญที่รู้สึกถูกอกถูกใจ การเงินจะมีเรื่องชวนปวดหัว ความรักเป็นวันที่ต้องปลงหากว่ารับบางพฤติกรรมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ คนโสดควรปล่อยวาง

ผู้ที่เกิดวันอังคาร : สำหรับผู้ที่จะติดต่อประสานงานให้ผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายจะมีสิทธิ์ลุ้น ความรักอย่าชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย

ผู้ที่เกิดวันพุธ : วันนี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินเช้าปวดหัวเย็นโล่งอก รักครั้งแรก หรือรักวัยรุ่นอย่าเพิ่งเซย์เยส ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย บางคนให้ระวังหัวใจเจ้าชู้

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้นหากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญให้ดี การเงินถ้าจะปวดหัวจะเป็นเพราะปัญหาเก่า ๆ หรือไม่ก็คน ๆ เดิมที่สร้างปัญหาให้ คนโสดให้ระวังความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ : คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินจะมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก หรือรายจ่ายที่ไม่ได้คิดไว้ ความรักเป็นวันที่ต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ : จะได้รู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคน วันนี้ให้ระวังรถไฟจะชนกัน คนโสดจะเจอคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดราศี จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว

-ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ.2562

-เปิดราศีที่ติสต์มาก โลกส่วนตัวสูง

-เปิดราศี มีเกณฑ์ถูกหวยรวยทรัพย์ การเงินไหลมาเทมา

-เปิดไพ่ยิปซีรายวัน : วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 ได้ไพ่ Wheel of Fortune

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV