ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562

2.1K 7
ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์ตั้งแต่เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการเรื่องที่ดิน พืชผลเกษตร อาคารบ้านเรือนและเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ เลี่ยงแต่งงาน ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่อธุระใดๆ ทางนั้นอย่าชะล่าใจดูดีๆ ด้วย เงินทองหาได้มากจากทางเหนือผู้ใหญ่จากทางตะวันออกจะสนับสนุนช่วยเหลือ แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องเงินทองถือว่าคล่องมือสดใส หยิบคว้าใช้จ่ายได้ดังปรารถนา การติดต่อประสานงานได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณ หัดด่าคนดุคนโดยไม่โมโหแล้วจะได้ผลดีเข้ามา การลงแรงอย่างเหน็ดเหนื่อยในวันนี้ทำให้ผู้ใหญ่เห็นฝีมือ และพร้อมจะช่วยเหลือ ติดต่อหน่วยงานราชการจะได้ผลเลิศ ความรักยังสำราญอารมณ์ ใจอ่อนกว่าปกติ ต้องเข้มแข็งไว้ไม่งั้นจะเป็นวันพันหลัก ปัญหาจะมารัดคอตัวเอง สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดี ๆ ยังป่วยง่ายหายช้า หรืออาจมีเหตุขัดแย้งเรื่องสุขภาพเอาได้ง่ายๆ

เกิดวันจันทร์

ความเด็ดขาดจะให้ผลดีกับคุณ พระเดชนำหน้าพระคุณเอาไว้ เพื่อนฝูงจะพาเรื่องเซอร์ไพร้ส์มาให้ บ่ายแก่ๆไปแล้ว การประสานงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีโชคจากการสื่อสารทุกประเภท การติดต่อเรื่องงาน เปลี่ยนงานใหม่ ทำอะไรใหม่ๆ ลุยได้ การเงินรีบจัดการธุระให้เสร็จ จะทำได้คล่องมือ คล่องใจ เรื่องรักรักกันไปกัดกันไปเพลินดี คนโสดก็หมาหยอกไก่ไม่ค่อยมีอะไรจริงจัง สุขภาพยังขาลงป่วยง่าย หมดแรงง่าย ต้องพยายามทำใจให้เข้มแข็ง เรี่ยวแรงถึงกลับมา อยู่กับความรู้สึกสดๆ ทุกอย่างเกิดแล้วดีทั้งนั้น จะทำให้ใจร่มๆ เบาๆ ไม่ไปเป็นภาระใคร

เกิดวันอังคาร

การติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการ อาจอืดๆ ช้าๆ บ้างต้องค่อยๆ จัดการไปนะ แล้วในเรื่องที่หวังจะเป็นดังปรารถนา ลูกหลานบริวารคนอายุน้อยพาทรัพย์มาให้ การประสานงานยังไปได้ เจรจาต่อรองทำเงินเข้าเงินคล่อง ติดต่อไปเถอะดีทั้งนั้นขอให้อดทนยอมเสียอะไรบางอย่างบ้าง อีกไม่นานผลตอบแทนจะหมุนกลับมาจั๋งๆ ส่วนเรื่องรักต้องหนักแน่นไว้ไม่งั้นเจอใครจะใจอ่อนตัวอ่อนได้ง่ายๆ พักนี้เสน่ห์ฟิ้วฟ้าว หรือได้เจอพวกปากว่ามือถึง ล้วงไปถึงไหนๆได้ง่าย ระวังตัวด้วย การเงินยังช้า ต้องรอบคอบไว้ด้วย ไม่งั้นกระเป๋าฉีก สุขภาพยังป่วยง่ายอ่อนแรงง่ายอยู่นะ แต่เดี๋ยวไม่นาน เรี่ยวแรงจะเริ่มกลับมา

เกิดวันพุธกลางวัน

ยังมีโอกาสที่จะได้รับของกำนัลมีค่า ราคาแพง หรือได้เงินได้ทรัพย์จากความรักความเสน่หา แต่ต้องพิจารณาดีๆ ว่าจะรับหรือไม่อย่างไร เพราะของฟรีไม่มีในโลก เจอเรียกคืนมันจะฟันกำไรหนักสาหัสซะล่ะมั้ง เรื่องเงินยังยิ้มได้เงินเข้าเงินคล่อง หาเงินได้ดังปรารถนา แต่เรื่องรักนั้นคนโสดมีเรื่องรักมาพัวหน้าพันหลังให้ค่อยๆดูกันไประวังปัญหาการวิวาทในที่ทำงานการติดต่อประสานงานต่างๆ จะมีโชคหลายอย่าง สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ระวังป่วยง่ายหายช้าไว้ด้วยนะ

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้ความขยันไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมท้อถอย ลุยไม่เลิกจะนำสิ่งดีมาให้มาก งานใหม่ที่รับมาทำอยู่จะต้องทุ่มเทสุดๆ การประสานงานยังจัดการได้ราบรื่น คุณจะเอาชนะอุปสรรคได้ ผู้ใหญ่จะสนับสนุนระวังในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการหน่วยงานราชการไว้ด้วยนะ การเงินยังจัดการได้ เงินเข้าเงินคล่อง แต่ก็เหมือนเข้ากระเป๋าซ้ายควักออกพรวดพราดทางกระเป๋าขวา ต้องใจแข็งๆไว้ด้วยความรักแสนสำราญ ช่วยกันหาเงินช่วยกันหากินคล่องแคล่ว สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ติดต่อราชการ ข้าราชการจะคล่อง และผู้ใหญ่ช่วยเหลือคุณดี แต่มักจะไม่ใช่การให้เปล่า อย่าเที่ยวไปมองโลกในแง่ดีเกินเหตุ แต่ถ้าคิดว่าคุ้มก็ช่วยๆกันไปเถอะ ลูกหลานบริวารคนอายุน้อยจะพึ่งไม่ค่อยได้ เขามาอาศัยเมตตาจากคุณซะมาก อะไรพอแนะๆ กันได้ก็แบ่งปันกันไปนะ การเงินยังจัดการได้เรียบร้อย เงินเข้าเงินคล่อง ตกลงทางการเงินได้ยุติธรรมสมน้ำสมเนื้อ ความรักแสนเสน่ห์ได้ชื่นใจ สุขใจ ถึงโสดก็รื่นรมย์ใจไม่มีเหงา สุขภาพแข็งแรงดีนะจ๊ะ คนทำมาหากินด้านสุขภาพรับทรัพย์กระเป๋าตุง

เกิดวันศุกร์

เรื่องเกี่ยวกับการเงินไปได้เจ๋งเป้ง วันนี้เรื่องทรัพย์ยิ้มได้ ที่ติดต่อประสานงานไว้จะมีคนช่วยเหลือให้ผ่านพ้นอุปสรรค ลูกหลานบริวารยินดีรับใช้ ไม่ต้องเหนื่อยเองก็เดินหน้าได้ ยังมีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินค่าปรับ ซ่อมแซมสิ่งของ ค่ายา ค่ารักษาพยาบาลต่างๆ ส่วนเรื่องรักคนรักพาโชค ให้การสนับสนุน ได้สิ่งที่ทำให้ภูมิใจ แต่เรื่องสุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ อาการป่วยง่ายหายช้ายังมาเยือนอยู่นะ อย่าไปกรำฝนหรือตรากตรำใดๆ จะเป็นไข้ง่าย

เกิดวันเสาร์

ไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ๆ หรือตัดสินใจในเรื่องสำคัญ เพราะจะยังไม่คล่องแคล่วนัก คนที่ทำงานกับไฟ สารเคมี เครื่องจักรยนต์ อาวุธต่างๆ ต้องระวังเจ็บตัวด้วย พวกอยู่กับการใช้อาวุธขอให้ระวังตั้งสติมากๆ และให้มีเมตตาหนักๆ เพราะไม่งั้นจะเกิดโทสะใช้ความรุนแรงได้ง่าย ในเรื่องรักยังไม่ค่อยราบรื่นนัก มีเกณฑ์เหินห่าง หรือต่างคนต่างยุ่ง การเงินยังควักออกมากกว่าได้เข้ามา ไม่ควรให้ใครยืม ได้คืนยาก หรือไม่ก็ช้าจนอ่อนใจ สุขภาพยังไปได้ไหว คนที่ป่วยไข้จะทุเลาปัญหา เรี่ยวแรงเริ่มกลับมา การไม่มีไข้น่ะประเสริฐสุดแล้วนะ

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย แอนทาเรส | ภาพโดย Nation TV