ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562

2.8K 16
ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 11.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ สถานบันเทิง โรงมหรสพ ห้างสรรพสินค้า สถานที่ที่ต้องการคนเข้าออกพลุกพล่าน จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเทวีฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำธุรกิจเกี่ยวกับแพรพรรณ เครื่องประดับ งานเกี่ยวกับผู้หญิง ผู้หญิงมีบทบาทสูงในการตัดสินใจ และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่ปรึกษาพึ่งพาได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

ได้ลุยเรื่องที่หวังให้สำเร็จสิ่งที่พยายามจะเหนื่อยบ้าง แต่ผลดีรออยู่ เรื่องการเงินนั้นอย่าประมาท ยังไม่ค่อยคล่องมือนัก เงินเข้าจากการทำงานด้านสุขภาพ งานกับผู้ใหญ่แต่ยังช้า และไม่ใช่การเสี่ยงโชค หลวมตัวไปเล่นจะเสียเงินฟรี จะได้สุขสบายใจมากขึ้นในเรื่องความรัก ส่วนคนที่กำลังสร้างสัมพันธ์ใหม่ๆ ก็มีความก้าวหน้า ให้ยิ้มแฉล้มเริงร่า โดยไม่ต้องไปโพนทะนาให้ใครฟัง สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา ได้ยาดีหมอดี

เกิดวันจันทร์

เป็นจังหวะดีมากๆในเรื่องเงิน นับเงินได้สบายมือ ติดต่อค้าขายหาเงินจะทำได้คล่อง ยังมีเงินเข้ามาในกระเป๋าได้สะดวกกว่าปกติการประสานงานทางธุรกิจต่างๆ ไปได้คล่องยิ่งขึ้นถ้าใจเย็นมากขึ้น ลูกหลานบริวารพาทรัพย์เข้ามา เด็ดขาดไว้แล้วจะแก้ปัญหาได้เร็วเรื่องสุขภาพ หรือความแข็งแรงจะพาทรัพย์พาลาภมาให้ ส่วนเรื่องรัก จะกินเด็กรึไง หรือมิฉะนั้นไอ้ที่หวัง ที่คาดไว้ มันจะพลิกล็อค หรือจืดจนหมดอยากไปเอง

เกิดวันอังคาร

การติดต่อประสานงานขลุกขลักช่วงแรก แต่ต่อไปจะไปได้ดี อย่าเพิ่งถอดใจ การคิดการเขียน การทำงานที่ค้างจะเคลียร์ได้ เรื่องการเงินยังเดินหน้าอยู่แต่เข้ามือซ้ายออกมือขวา มีเงินใช้แต่ไม่มีเงินเก็บ ทวงหนี้ยาก ความรักยังสดใส คนอยู่ไกลติดต่อมา หากมีการเดินทาง การติดต่อคนอยู่ห่างไกล คนต่างชาติ จะได้พบความสดชื่นมาก ทั้งในเรื่องชีวิตและเรื่องความรักสุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใส ป่วยไข้เบาปัญหา ได้ยาดีหมอดีมาดูแลกัน

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องที่ตั้งใจมั่นคงไว้ ขอให้ใช้ความพยายามมากๆ จะช้าหน่อยแต่สำเร็จผลได้ เรื่องทางการศึกษา การติดต่อนักวิชาการ เรื่องทางกฎหมายมีเรื่องดีเข้ามา การประสานงานยังดีทั้งวัน ผู้ใหญ่จะเข้าใจคุณมากขึ้น ส่วนการเงินยังมีโชคจากแรงพยายามไม่หยุดไม่ท้อของตัว ลูกน้องจะช่วยให้สำเร็จได้ ไม่ต้องโดดเดี่ยวคนเดียวส่วนเรื่องรัก ยังพอแช่มชื่นใจ ช่วยกันทำมาหากินดี คนโสดก็ได้นับเงินเพลินแทนที่จะได้กิ๊กกั๊กเรื่องรัก สุขภาพยังรับมืองานหนักได้สบายๆ เรี่ยวแรงยังพอมีดูแลตัวเองได้

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้เรื่องติดขัดกุกกักยังไม่สร่าง แถมยังเป็นเหตุให้หงุดหงิด ระวังความขัดแย้ง หรือขุ่นข้องหมองใจกับคนอายุน้อย ลูกหลานบริวาร เขาอาจขัดแย้งกันเยอะ ขอให้ใจหนักแน่น ถือธรรมะ ความสัตย์ซื่อ และเมตตาเป็นที่ตั้ง จะค่อยๆ จัดการปัญหาไปได้ ในเรื่องการเงินนั้นจะได้รับสิ่งตอบแทนมาจากเรื่องลงแรงไปเต็มที่ ขยันๆ จะทำเงินเข้าพกเข้าห่อได้เยอะ เรื่องความรักนั้นระวังฮึ่มฮั่มใส่คู่ครอง ระงับอารมณ์ไว้บ้างยังช่วยกันทำมาหากินดี เอื้อเฟื้อกันดี สุขภาพยังคงแข็งแรงดี ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดี

เกิดวันพฤหัสบดี

บริวารน้องนุ่งจะช่วยเหลือ เป็นกำลังให้หลายอย่าง แต่จะเหนื่อยง่าย ป่วยง่าย อย่าไปสมบุกสมบันมาก ที่ดีคืออะไรนำเงินมาให้จะนำเกียรตินำความชื่นใจมาด้วย ผู้ใหญ่คนมีชื่อเสียงพาโชคทางการเงินและความสบายใจมาสู่แต่ช่วยดูดีๆ เรื่องการใช้เงินด้วย ต้องเอาไปช่วยเหลือ หรือแก้ปัญหาซะมาก เสี่ยงโชคไม่เหมาะ จะหวยหรือหุ้นมีแต่เงินไหลออก อย่าไปหวังอะไรมากเลยนะ วันนี้ดวงไม่ส่งความรักยังค้ำชูกันไปเรื่อยๆ ที่โสดก็จะมีเพื่อนดีคนดีมาทำให้ไม่เหงา

เกิดวันศุกร์

ดีกับการติดต่อเอื้อเฟื้อผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่จะช่วยให้มั่นใจให้พร้อมจะตัดสินใจหนักๆ แรงๆ บนฐานของความถูกต้องยุติธรรม คุณได้แสดงความสามารถ แสดงความมั่นคงในการรักษาความเป็นธรรมอย่างที่จะเกิดผลดี เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ถูกทางในวันข้างหน้า จะได้ลงแรงแก้ปัญหา ซึ่งจะทำให้ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน และคนรักก็เชื่อใจ ให้กำลังใจอย่างดีด้วย สุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใส คนทำมาหากินด้านสุขภาพเงินเข้าได้คล่องเลยนะ แต่ระวังความขัดแย้งเรื่องทรัพย์สิน อะไรพออะลุ้มอล่วยกันไปได้ก็ช่วยๆ แบ่งปันกันนะ

เกิดวันเสาร์

วันนี้สดชื่น มีกำลังดีในการจัดการอะไรยุ่งๆ ให้เดินหน้าได้ ยังเป็นช่วงที่จะจัดการเรื่องยุ่งยากให้ค่อยๆ คลี่คลายได้ สำคัญที่ต้องใจเย็นๆ และใช้กฎหมาย ใช้ความสัตย์ซื่อเป็นหลัก สำหรับคนโสดความรักยังพัฒนาไปได้ และจะคนที่ชอบกันจะพาโอกาสทางการเงินมาให้ด้วย ดีเป็นพิเศษกับคนที่ผู้ใหญ่แนะนำหรือพอใจ ส่วนการงานจะคลายความหนักลงมากและจะจัดการให้ทุกอย่างเดินไปข้างหน้าได้เรียบร้อยดี แต่ระวังลูกน้องจะไม่ตรงไปตรงมาและจะวิวาทกันง่ายสุขภาพไม่ค่อยดีนัก ยังป่วยง่าย หายช้า อย่าไปตรากตรำอะไรมากนักล่ะ

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย แอนทาเรส | ภาพโดย Nation TV
แชร์