ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563.

จากบทเพลงสุดฮิตในอดีต สู่ละครเพลงย้อนความทรงจำ "แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล"

2.2K 19
จากบทเพลงสุดฮิตในอดีต สู่ละครเพลงย้อนความทรงจำ แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล

แถลงข่าวเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว กับละครเวทีโรแมนติกมิวสิคัล "แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล" ร้อยเรียงบทเพลงของซุปเปอร์สตาร์คนดัง "เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์" สร้างโดยผู้สร้างละครเวทีสุดฮิต "บอย-ถกลเกียรติ" ซึ่งจะเป็นละครเวทีที่นำเพลงฮิตระดับอมตะกว่ายี่สิบเพลงของซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งตลอดกาลของเมืองไทย "เบิร์ด-ธงไชย" เช่น เล่าสู่กันฟัง, แฟนจ๋า, ด้วยรักและผูกพัน, ไม่แข่งยิ่งแพ้, Too Much So Much Very Much, ซ่อมได้ ฯลฯ มาผูกขึ้นเป็นเรื่องราวความรัก ความฝัน และความทรงจำ กับชีวิตของคู่รักคู่หนึ่งที่รู้จักกันตั้งแต่วัยเด็ก ผ่านบททดสอบและอุปสรรคนานัปการ แต่ไม่ว่าอุปสรรคจะหนักหนาสาหัสเพียงใด สิ่งหนึ่งที่ยังคงเชื่อมโยงพวกเขาเอาไว้ก็คือ สายใยแห่งความรักและความผูกพันที่มั่นคงเหนือกาลเวลา

ส่วนการถ่ายทอดเรื่องราวที่สุดแสนซาบซึ้งและบทเพลงที่เป็นอมตะเหล่านี้ ได้นักร้องนักแสดงหลากหลายรุ่น ทั้งระดับตำนานอย่าง "นันทิดา แก้วบัวสาย" และ "ชรัส เฟื่องอารมย์" รุ่นหนุ่มสาวในยุคนี้อย่าง "หนึ่ง วง ETC", "เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม " และนักแสดงเสียงดีรุ่นเยาว์อนาคตไกลที่กำลังจะกลายเป็นดาวดวงใหม่ของวงการ "ตะวัน-พันวา พรหมเทพ" หรือ ตะวัน The voic kids 2015, "อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ"


เนื่องจากเพลงฮิตของเบิร์ด ธงไชย มีหลายแนว ทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว มีทั้งเพลงแนวสนุกสนาน เพลงอกหัก เพลงให้กำลังใจ รวมถึงเพลงรักที่อบอุ่น ทำให้ แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล เป็นละครที่มีหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่ซาบซึ้งของคู่รัก ความฝันที่ต้องต่อสู้ของคนที่มีไฟ ความเศร้าที่เกิดจากการต้องพลัดพรากจากกัน และความตลกของกลุ่มเพื่อนตัวแสบ รวมทั้งยังเป็นละครที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ชมทุกรุ่นทุกวัย เพราะเพลงของพี่เบิร์ดได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานกว่าสามสิบปี และสร้างความสุขให้กับคนฟังมาโดยตลอด ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่จนถึงรุ่นลูก ละครเรื่องนี้จึงเป็นละครเวทีที่จะสร้างความประทับใจอย่างที่สุดให้กับผู้ชมทั้งครอบครัว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend