ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

ใช่หรอ? "แท็ค ภรัณยู" ถาม อยากให้ใครข่มขืน?

5.55K 132
ใช่หรอ? แท็ค ภรัณยู ถาม อยากให้ใครข่มขืน?

กลายเป็นดราม่ามันที เมื่อหนึ่งในนักแสดงละครรีเมค เรื่อง ล่า อย่าง แท็ค ภรัณยู ผู้เคยโพสข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวเรียกร้องให้มีการเพิ่มโทษสูงสุดคดีข่มขืนว่า ร่วมรณรงค์แก้กฏหมาย ข่มขืนต้องประหาร ร่วมกันแท็ก #ข่มขืนต้องประหาร

ล่าสุดได้โพสรูปภาพเหล่านักแสดงชายทั้งหมด 7 คนซึ่งมีเจ้าตัวรวมอยู่ด้วย ขณะเข้าฉากในชั้นศาล เพื่อรอการพิจารณาคดี พร้อมแคปชั่น " พวกเราโดนคดีข่มขืน ใครอยากให้เราข่มขืนเลือกเลย " #ละครล่า ผ่านเฟสบุ๊ค แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙

โดยทันทีที่หนุ่มแท็คโพสรูปภาพพร้อมข้อความข้างต้น ได้มีการแสดงความคิดเห็นของแฟนคลับ แฟนละครเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสาวๆที่แสดงความเห็นอย่างเปิดเผย สนุกสนาน ว่าจะเลือกนักแสดงหนุ่มคนไหนให้ข่มขืนตน

แต่ก็มีแฟนละคร และผู้ติดตามเฟสบุ๊คหนุ่มแท็ค อีกหลายคน เข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่า ไม่เห็นด้วยที่แท็ค ใช้วิธีโปรโมทละครด้วยคำพูด และวิธีคิดแบบนี้ เพราะการข่มขืนเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ส่งผลกระทบต่อเหยื่อโดยตรง

ล่าสุดแท็ค ภรัณยู ก็ได้โพสข้อความชี้แจงผ่านเฟสบุ๊ค อีกครั้ง ว่า " หึๆๆๆดราม่ากันใหญ่ละท่านผู้ชม นี้คือละครล่า ที่กลับมาทำใหม่ ในชีวิตจริงผมก็ยังอยากให้ประหาร เอาๆๆๆถือว่าช่วยกันโปรโมทละคร ขิบคุณมากๆๆๆนะครับทุกท่าน จะได้มีคนมาดูละครกันเยอะ เพราะละครเรื่งนี้ดีมากๆๆๆๆๆก็บอกอยู่ ละครเรื่อง ล่าถ้ามีปันหาผมให้ไปคุยกับ พี่เต๋า สมชาย เข็มกลัด ครับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย แทค ภรัณยู โรจนนวุฒิธรรม ๙๙
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend