ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หมอเผด็จ" ขอ "มหิดล" ส่งหนังสือถึง "ฮาร์วาร์ด" ใหม่ ก่อนพิจารณา "ดลฤดี" ภายในวันจันทร์นี้

8.79K 2.31K
หมอเผด็จ ขอ มหิดล ส่งหนังสือถึง ฮาร์วาร์ด ใหม่ก่อนพิจารณา ดลฤดี ภายในวันจันทร์นี้

ทพ.เผด็จ พูลวิทยกิจ ทันตแพทย์คลินิกแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี ซึ่งเป็น 1 ใน 4 ผู้ค้ำประกัน ทพญ.ดลฤดี จำลองราษฎร์ อดีตอาจารย์ภาควิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (มม.) ที่ไม่กลับมาทำงานชดใช้ทุนรัฐบาล โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว แจ้งความคืบหน้าว่า

แหล่งข่าวแจ้ง ให้"หมอเผด็จ"ทำหนังสือถึง ม.มหิดล ให้ส่งเรื่องการพิจารณา ทพญ.ดลฤดี ไปที่ ม.ฮาร์วาร์ด อีกครั้ง หลังหนังสือก่อนหน้านี้ ม.มหิดล ส่งหนังสือไปยังฝ่ายที่ไม่เกี่ยวข้องกับ ทพญ.ดลฤดี ภายในวันจันทร์ที่ 8 ก.พ. เพื่อให้ทันการพิจารณาโดยมีข้อความดังนี้

แหล่งข่าวในสหรัฐแจ้งมาถึงพวกผมให้ทำหนังสือถึงมหาวิทยาลัยมหิดลว่า กระผมในนามผู้ค้ำประกันทั้ง 4คน ของทันตแพทย์ดลฤดี มีความคิดเห็นตรงกันว่า ทางมหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการตอบรับมาจาก มหาวิทยาลัยฮาร์วาด เพราะเนื่องจากทางมหาวิทยาลัยมหิดลได้ส่งเรื่องไปยังอีกฝ่ายหนึ่ง ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับคณะของ ทันตแพทย์ดลฤดี ทำงานอยู่

ดังนั้นกระผมในนามผู้ค้ำประกัน จึงขอความกรุณาให้ทางมหาวิทยาลัยมหิดลได้ทำเรื่อง และส่งเอกสารไปใหม่ครับ แต่ให้ส่งไปที่ Office รับเรื่องการร้องเรียนของทันตแพทย์ หรือ Ombud Office แทนครับ ภายใน 2วันนี้ ซึ่งก็คือภายในวันจันทร์นี้ โดยให้แจ้งเรื่องไปถึง Melissa โดยตรง ที่ Ombud Office โดยการส่งเอกสารทั้งหมด,พร้อมประทับตรามหาวิทยาลัยมหิดล แล้ว ส่งFax ไปที่...ตามที่อยู่ในรูปด้านล่าง โดยด่วนก่อนจะมีการพิจารณาเกิดขึ้นครับ

ดังนั้นพวกผมจึงทำเรื่องไปที่มหาวิทยาลัยและขอเรียกร้องผ่านสื่อด้วย เนื่องจากเป็นวันหยุดกลัวไม่ทัน และในจดหมายที่ส่งไปควรเปลี่ยนจากคำว่า Scholarshipเป็นStudent loanซึ่งจะให้ความหมายถึงภาระการกู้ยืมมากกว่าคำว่าScholarship พวกผมผู้ค้ำประกันทั้งสี่ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยที่ให้ความกรุณาล่วงหน้า และขอขอบคุณสื่อที่ช่วยนำเสนอด้วยนะครับ ปล. ถ้าอยากให้ช่วยเรื่องเอกสารภาษาอังกฤษบอกผมมาได้ครับ ยินดีประสานคนไทยในอเมริกาให้ช่วยดูให้ได้ครับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend