svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาหาร

อร่อยและสุขภาพดี ไปกับร้านดังย่านอารีย์ O'ganic Concept

"ร้านนี้พี่ปลื้ม By มิสเตอร์พี" พาไปร้านอร่อยร้านดังมาก็หลายร้าน วันนี้ได้โอกาสดีจะพาไปดูเมนูอาหารเพื่อสุขภาพจากร้าน O'ganic Concept แต่ขอบอกเลยถึงจะเป็นเมนูเอาใจสายคลีน แต่ความอร่อยนั้นสุดยอดจนต้องบอกต่อ

O'ganic Concept ตั้งอยู่ย่านอารีย์ แหล่งรวมของอร่อยที่นักชิมรู้กันดี เข้ามาที่นี่บรรยากาศโฮมมี่ดูอบอุ่น ด้านนอกเหมือนนั่งทานข้าวอยู่ในสวน ส่วนด้านในยังมีมุมเก๋ ๆ ให้ได้ถ่ายรูป ส่วนชั้นบนเป็นโซนเวิร์คช็อป ยังมีโซนที่เป็น Co-Working Space และ Meeting Room ให้ใช้บริการ 

 

อร่อยและสุขภาพดี ไปกับร้านดังย่านอารีย์ O ganic Concept อร่อยและสุขภาพดี ไปกับร้านดังย่านอารีย์ O ganic Concept อร่อยและสุขภาพดี ไปกับร้านดังย่านอารีย์ O ganic Concept อร่อยและสุขภาพดี ไปกับร้านดังย่านอารีย์ O ganic Concept

เมนูอาหารของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวาน ล้วนแล้วแต่ดีต่อสุขภาพทั้งนั้น เริ่มต้นจากผักผลไม้ปลอดสาร ไร้ไขมัน ไร้เครื่องปรุงแต่ง "เชฟโอ นัฐกาญจน์ ศรีสวัสดิ์" เชฟประจำร้านเล่าถึงจุดเริ่มต้น O'ganic Concept ให้ฟังว่า

เชฟโอ นัฐกาญจน์ ศรีสวัสดิ์
"หลังเรียนจบเชฟก็ไปทำงานอยู่ต่างประเทศ กลับมาอยู่เมืองไทยก็เป็นเชฟอาหารฝรั่งเศสอาหารอิตาเลียน หลังจากนั้นได้มาทำอาหารให้คนไข้มะเร็ง มันก็ท้าทายจะทำยังไงให้มันอร่อย ถ้าพูดถึง O'ganic Concept เราอยากทำอาหารให้คนทั่วไปที่ไม่ได้ป่วยได้ทานบ้าง วัตถุดิบในร้าน ผัก ปลา กุ้ง ไก่ ทั้งหมดปลอดสารเคมีหมด เราดูมาให้หมดแล้ว ลูกค้า 70 เปอร์เซ็นต์จะเป็นลูกค้าเดลิเวอรี่ ที่เราส่งอาหารให้ตามบ้าน อันนี้ดูแลเป็นรายบุคคล เพราะแต่ละคนมีดีเทลแตกต่างกัน อีก 30 เปอร์เซ็นต์เป็นลูกค้าหน้าร้าน" 

อร่อยและสุขภาพดี ไปกับร้านดังย่านอารีย์ O ganic Concept

อร่อยและสุขภาพดี ไปกับร้านดังย่านอารีย์ O ganic Concept อร่อยและสุขภาพดี ไปกับร้านดังย่านอารีย์ O ganic Concept

เมนูที่นี่มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติ "เชฟโอ นัฐกาญจน์ ศรีสวัสดิ์" ดูแลเองทุกจาน  

  • ยำเส้นแก้วหมูสับไข่ต้ม 197 Kcal. (185 บาท) รสจัดจ้านเหมาะกับคนที่ชอบยำแบบครบรส ใช้น้ำตาลมะพร้าวแทนน้ำตาลทราย 

ยำเส้นแก้วหมูสับไข่ต้ม

  • ซูชิควินัวออร์แกนิค แซลมอนย่างอะโวคาโด้ กิมจิโฮมเมด 302 Kcal. (225 บาท) จานนี้เป็นเมนูของทางญี่ปุ่น ใช้ควินัว ทำให้ได้โปรตีน ยังได้ไขมันดีจากอะโวคาโดและแซลมอน 

ซูชิควินัวออร์แกนิค แซลมอนย่างอะโวคาโด้ กิมจิโฮมเมด

  • ข้าวยำบิบิมบับเกาหลี อกไก่ปลอดสารย่าง ไข่ดาวออร์แกนิค 395 Kcal. (225 บาท) ใช้ข้าวกล้องเพื่อสุขภาพ และไก่ปลอดสาร ซอสเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน   

ข้าวยำบิบิมบับเกาหลี อกไก่ปลอดสารย่าง ไข่ดาวออร์แกนิค 

  • แพนเค้กข้าวไรซ์เบอรี่ ผลไม้สด 365 Kcal. (260 บาท) ตัวแพนเค้กทำจากแป้งข้าวไรซ์เบอรี่ และนมอัลมอนด์

แพนเค้กข้าวไรซ์เบอรี่ ผลไม้สด

  • โยเกิร์ตมะพร้าวอ่อนโฮมเมด 315 Kcal. (220 บาท) เมนูนี้ นำเนื้อมะพร้าวอ่อนมาทำ ใส่โพรไบโอติกส์ลงไปช่วยในเรื่องระบบย่อยอาหาร  

โยเกิร์ตมะพร้าวอ่อนโฮมเมด

  • Power Kale 239 Kcal.  (170 บาท) ใบเคลสดปั่นกับผลไม้เปรี้ยวอมหวาน ถือเป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่ดื่มง่าย  

  Power Kale 

O'ganic Concept

เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด

เวลา 08.00-20.00 น.

โทร. 064 151 7996

Facebook : O'ganic Concept

ที่จอดรถสามารถจอดรถได้หน้าร้าน

อร่อยและสุขภาพดี ไปกับร้านดังย่านอารีย์ O ganic Concept

 

"ร้านนี้พี่ปลื้ม By มิสเตอร์พี"