คนรักสัตว์มาทางนี้ Twitch ช่องสตรีมมิงสำหรับคนเล่นเกม เปิดช่องใหม่สำหรับรายการสัตว์เพียงอย่างเดียว ให้ได้ดูสัตว์น่ารักๆ กันทั้งวัน เหมือนได้เลี้ยงเองอยู่ที่บ้าน

Twitch ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสตรีมมิงรายใหญ่จากสหรัฐฯ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นช่องสตรีมมิงอันดับ 1 ในหมู่คนเล่นเกมทั่วโลก ได้เปิดช่องใหม่ให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ หรือสตรีมรายการที่เกี่ยวกับสัตว์โดยเฉพาะ ภายใต้ชื่อหัวข้อ Animals, Aquariums and Zoos หรือ สัตว์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และ สวนสัตว์ รวบรวมคอนเทนต์รายการที่เกี่ยวกับสัตว์ไว้ในที่เดียว ให้ผู้ใช้งานได้ดูกันทั้งวัน เหมือนได้เลี้ยงสัตว์เองอยู่ที่บ้าน

นอกจากจะมีการสตรีมรายการของผู้ใช้งานทั่วไปแล้ว ยังมีกลุ่มอนุรักษ์ สวนสัตว์ เจ้าหน้าที่ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสัตว์ ทั้งสัตว์เลี้ยง สัตว์ป่าโดยตรง มาเปิดช่องสตรีมเพื่อให้คนดูได้ชมบรรยากาศการทำงานและการใช้ชีวิตของสัตว์หลากหลายประเภทอย่างใกล้ชิด ซึ่งก็มีตั้งแต่ การสร้างรังของผึ้ง การว่ายน้ำของเป็ด การใช้ชีวิตของนาก ไปจนถึงหมาป่า 

Twitch เปิดเผยว่าการสร้างช่องรายการเกี่ยวกับสัตว์โดยเฉพาะ จะทำให้คนดูตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาธรรมชาติและอนุรักษ์สัตว์ป่ามากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มสัตว์ที่เสี่ยงใกล้สูญพันธุ์ ขณะที่ช่องรายการที่เกี่ยวกับสัตว์ ก็ได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์มากขึ้น คลิปวิดีโอที่เกี่ยวกับสัตว์มักได้รับยอดไลค์ ยอดวิว จำนวนมาก บนทุกแพลตฟอร์ม