เห็นรถซูเปอร์คาร์ของ เจมส์ บอนด์ กันไปหลายคันแล้ว ลองมาดูรถ SUV สายลุยที่บอนด์เลือกขับกันบ้าง กับ Land Rover Defender รุ่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อสายลับ 007 โดยเฉพาะ

ถ้าคิดถึงรถที่ เจมส์ บอนด์ สายลับ007 ขับเป็นประจำ เราคงนึกถึงรถซูเปอร์คาร์ที่เน้นความเร็วและความหรูหรา อย่างแอสตันมาร์ติน แต่ในหนัง เจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุด No Time To Die เราจะได้เห็นบอนด์ ขับรถ SUV สายลุยระดับไฮเอนด์อย่าง Land Rover Defender ซึ่งเป็นรถยนต์สัญชาติอังกฤษที่ครบครันทั้งความหรูหราและความทรหด

Land Rover ยั่วแฟนหนังสายลับ 007 ด้วยรถรุ่นพิเศษผลิตแค่ 300 คัน และก่อนที่หนัง No Time To Die จะเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้ Land Rover ได้เปิดตัวรถ Defender รุ่นพิเศษ V8 James Bond Edition โดยยังใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่เป็นเครื่องเบนซิน 5.0 ลิตร Supercharged V8 ที่ผลิตกำลังได้สูงสุด 518 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 625 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ใน 5.2 วินาที ทำความเร็วสูงสุดได้ 240 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง

Land Rover ยั่วแฟนหนังสายลับ 007 ด้วยรถรุ่นพิเศษผลิตแค่ 300 คัน ในส่วนของการตกแต่ง Land Rover Defender V8 James Bond Edition มีมาดเคร่งขนึมด้วยสีดำสนิท ใช้ล้อแม็กซ์อัลลอยขนาด 22 นิ้วสีดำ คาลิปเปอร์เบรกสีน้ำเงิน และมีสัญลักษณ์ สายลับ 007 ประดับอยู่ภายในรถอย่างลงตัว เพื่อแสดงถึงความเป็นรุ่นพิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของสายลับ 007 และผลิตออกมาแค่ 300 คันเท่านั้น ส่วนราคายังไม่เปิดเผย