สุดปังเกินต้าน!!จริงๆสำหรับแร็ปเปอร์สาว “มิลลิ ดนุภา” ล่าสุด! เตรียมโชว์ความเด็ดขึ้นงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ในสหรัฐอเมริกา Head In the Clouds Music & Art Festiva l ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21-22 สิงหาคมนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

หลังจากสร้างปรากฎการณ์โชว์กิน “ข้าวเหนียวมะม่วง” บนเวทีดนตรีระดับโลก จนเหล่าโซเชียลแทบทั่วโลกตะลึงไปตามๆกัน กับแร็ปเปอร์สาว “มิลลิ” ดนุภา คณาธีรกุล จากค่าย “YUPP!” ที่ร่วมงานกับ “88rising” กลายเป็นศิลปินเดี่ยวชาวไทยคนแรก ได้ขึ้นโชว์บนเวทีเทศกาลดนตรีระดับโลก Coachella 2022 ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐ  

 

สุดปัง!!มิลลิ เตรียมขึ้นเวทีระดับโลกอีกครั้ง

แต่ความปังของแร็ปเปอร์สาว “มิลลิ” ไม่หยุดแค่นี้เพราะล่าสุด เทศกาลดนตรีระดับโลก Head In the Clouds Music & Art Festival  สหรัฐอเมริกาที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21-22 สิงหาคมนี้ ได้เผยรายชื่อศิลปินที่จะแสดงภายในงาน โดยมีชื่อของ “มิลลิ” อยู่ในไลน์อัพด้วย นับว่านี่เป็นอีกหนึ่งเวที ที่จะให้แร็ปเปอร์สาวได้แสดงศักยภาพต่อสายตาแฟนๆทั่วโลกอีกครั้ง

 

 
สุดปัง!!มิลลิ เตรียมขึ้นเวทีระดับโลกอีกครั้ง

 

หากจะพูดถึงเทศกาลดนตรีและศิลปะ   Head In the Clouds Music & Arts Festival  จัดขึ้นโดยการผนึกกำลังของ 88rising และ Goldenvoice  โดยต่อยอดมาจากโชว์สุดอลังการที่ Main Stage ของ Coachella อย่าง Head in the Clouds Forever นั่นเอง ซึ่งนอกจากแร็ปเปอร์สาว “มิลลิ”ยังมีรายชื่อของศิลปินชื่อดังของเอเชียอยู่ในไลน์อัพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Jay Park ,NIKI, Jackson Wang, CHUNG HA, BIBI, Rich Brian  NIKI  ฯลฯ

 

สุดปัง!!มิลลิ เตรียมขึ้นเวทีระดับโลกอีกครั้ง

 

 

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด