ด่วน! "ลำไย ไหทองคำ" ติดโควิด เจ้าตัวโพสต์ยืนยันผลเป็นบวกหลังออกเลาะเล่นคอนเสิร์ตช่วงปีใหม่กับวง ต้องถูกส่งตัวรักษา โร่ขอโทษเจ้าภาพที่ติดต่องานไว้ ขณะที่แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     ตั้งแต่ผ่านพ้นช่วงเทศกาลหยุดยาวปีใหม่มา ก็เริ่มมีคนบรรดาคนดัง และผู้มีชื่อเสียงออกมาแจ้งว่า ตนได้มีการติดโควิด-19 จากการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ  

 

     ล่าสุดวันนี้ (4 ม.ค.) สาวขาเลาะ "ลำไย ไหทองคำ" นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ลำใย ไหทองคำ แจ้งว่า ตนได้ติดเชื้อโควิด-19 เช่นกัน โดยระบุว่า  

 

ด่วน! "ลำไย ไหทองคำ" ติดโควิด เจ้าตัวโพสต์ยืนยันผลเป็นบวก


 

     "สวัสดีค่ะ เนื่องจาก ทางทีมงานเราได้เดินทางไปเล่นคอนเล่นคอนเสริต เคาท์ดาวน์ หลังจากนั้นมีคนในวง (นักร้องชาย,มือเบส มีอาการเป็นหวัด จึงได้ทำการตรวจโควิด ผลออกมาเป็น+ ติดเชื้อโควิด หลังจากนั้น ทางทีมงาน แดนซ์เซอร์ ช่างแต่งหน้า นักดนตรี ของเราจึงรีบไป โรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อ วันนี้ผลของหนูออกมาว่าเป็น + นะคะ ติดเชื้อโควิด-19 จึงได้เข้ารับ การรักษาตามอาการ และกราบขอโทษเจ้าภาพงานต่างๆ และแฟนเพลงด้วยนะคะ"

 

"ลำไย ไหทองคำ" นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง
 

     ภายหลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ได้มีแฟนคลับและผู้ติดตามผลงานจำนวนมากเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจ "ลำใย" ให้หายจากการติดเชื้อโดยเร็ว 

 

     เนชั่นออนไลน์ ขอเป็นอีกกำลังใจให้กับ "ลำใย ไหทองคำ" และทีมงานทุกคนให้สุขภาพแข็งแรงตามเดิมโดยเร็วด้วย 

 

"ลำไย ไหทองคำ" นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง

ด่วน! "ลำไย ไหทองคำ" ติดโควิด เจ้าตัวโพสต์ยืนยันผลเป็นบวก


ขอบคุณภาพและข้อมูลเพจเฟซบุ๊ก ลำใย ไหทองคำ