สมุทรปราการซิตี้ ดึง “ก้อง ห้วยไร่” เสริมทัพเลกสอง
15 ธ.ค. 2565 | kajonchai_phe

ก้อง ห้วยไร่ หรือนาย อัครเดช ยอดจำปา ศิลปินมากความสามารถและชื่นชิบในกีฬาฟุตบอลถูก สมุทรปราการ ซิตี้ ดึงตัวมาร่วมทีม
กีฬา
15 ธ.ค. 2565 | kajonchai_phe

ก้อง ห้วยไร่ หรือนาย อัครเดช ยอดจำปา ศิลปินมากความสามารถและชื่นชิบในกีฬาฟุตบอลถูก สมุทรปราการ ซิตี้ ดึงตัวมาร่วมทีม
“เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ สร้างความฮือฮาด้วยการดึงนักร้องดังอย่าง “ก้อง ห้วยไร่” หรือนาย อัครเดช ยอดจำปา เข้ามาเสริมทีมในเลกที่สอง โดยทีมหวังว่าการมาครั้งนี้จะช่วยสร้างกระแสและความคึกคักให้กับแฟนคลับสมุทรปราการซิตี้
ส่วนเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าอยากมีโอกาสพิสูจน์ตัวเองในฐานะนักเตะอาชีพ และต้องการอยากจะช่วยสร้างกระแสให้กับแฟนคลับ สมุทรปราการ ซิตี้ ให้คึกคักมากขึ้นกว่าเดิม
สำหรับ ก้อง ห้วยไร่ อายุ 35 ปี เดิมอยู่บ้านห้วยไร่ ตำบลธาตุ อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร แจ้งเกิดในวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" , “คู่ครอง” และอีกหลากหลายเพลงที่เจ้าตัวเคยฝากผลงานไว้นอกจากนี้ยังเคยไปฝึกซ้อมร่วมกับทีม ราชประชา มาแลัวเมื่อปีที่ผ่านมา