เจย์ลอน เฟอร์กูสัน ไลน์แบ็กเกอร์ของ บัลติมอร์ เรฟเวนส์ เสียชีวิตแล้วด้วยวัยแค่ 26 ปี หลังพบเป็นศพในบ้านพักของตัวเอง โดยยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ แห่งศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ว่า เจย์ลอน เฟอร์กูสัน ไลน์แบ็กเกอร์ของทีม ได้เสียชีวิตด้วยวัยเพียง 26 ปี หลังเพิ่งเล่นอาชีพมาเพียง 3 ฤดูกาล


“เป็นเรื่องน่าเศร้ามากๆ ที่พบว่าเจย์ลอน เฟอร์กูสัน ได้จากเราไปแล้ว เขาเป็นคนดี เป็นเด็กหนุ่มที่น่าเคารพ และมีรอยยิ้มให้กับทุกคนเสมอ” แถลงการณ์จาก เรฟเวนส์ ระบุ

ด้านสำนักข่าว บีบีซี ของอังกฤษ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปพบร่างของเฟอร์กูสัน เวลา 23.25 น. ในบ้านที่บล็อค 400 ของถนน อิลเชสเตอร์ อเวนิว ใน นอร์ธ บัลติมอร์ และร่างกายของเขาไม่ตอบสนองแล้ว จึงได้ส่งตัวไป รพ. ก่อนถูกประกาศว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

ขณะที่ "เอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค" รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่ายังต้องมีการชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้ง เนื่องจากไม่พบร่องรอยการบาดเจ็บหรือการถูกทำร้ายแต่อย่างใด


สำหรับ เจย์ลอน เฟอร์กูสัน ถูกดราฟต์จาก หลุยส์เซียน่า เทค มาอยู่กับ เรฟเวนส์ เมื่อปี 2019 โดยลงเล่นไปแล้ว 38 เกม ออกสตาร์ตเป็นตัวจริง 10 เกม ทำ 67 แท็คเกิ้ลและ 4.5 แซ็คตลอด 3 ฤดูกาล