เนชั่นทีวี

การเมือง

"วิชิต" เปิดปราศรัยย่อยหาเสียงนายก อบจ.ศรีสะเกษ ขอโอกาสทำงานต่อ

23 ม.ค. 2568 | katchatapong_lee

"วิชิต" เปิดปราศรัยย่อยหาเสียงนายก อบจ.ศรีสะเกษ ขอโอกาสทำงานต่อ

"วิชิต" ลุยหาเสียงครบบ้าน วัด โรงเรียน - เปิดปราศรัยย่อยหาเสียงนายก อบจ.ศรีสะเกษ ขอโอกาสกลับมาทำงานอีกครั้ง ลั่น! จะอยู่-ตายกับชาวศรีสะเกษ

นายวิชิต ไตรสรณกุล หรือ นายกฯ ส้มเกลี้ยง ผู้สมัครนายก อบจ.ศรีสะเกษ ในนามกลุ่ม “ฅนท้องถิ่น” นำผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ หรือ ส.อบจ. อาทิ นายรัฐวิทย์ อังคสกุลเกียรติ ผู้สมัคร ส.อบจ. น้องชายนายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ และโฆษกกระทรวงศึกษาธิการ ที่สนับสนุนให้นายรัฐวิทย์ ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.อบจ.เมืองศรีสะเกษ เขต 2 โดยวันนี้ (23 ม.ค.) นายสิริพงศ์ ได้มาติดตามให้กำลังใจ และมาติดตามการปราศรัยย่อยที่วัดหญ้าป้อง อำเภอเมืองศรีสะเกษด้วย

"วิชิต" เปิดปราศรัยย่อยหาเสียงนายก อบจ.ศรีสะเกษ ขอโอกาสทำงานต่อ "วิชิต" เปิดปราศรัยย่อยหาเสียงนายก อบจ.ศรีสะเกษ ขอโอกาสทำงานต่อ

รัฐวิทย์ อังคสกุลเกียรติ ผู้สมัคร ส.อบจ.เมืองศรีสะเกษ เขต 2

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ช่วงก่อนโค้งสุดท้ายของการหาเสียง กลุ่มฅนท้องถิ่น ได้ลุยหาเสียงทุกพื้นที่ โดยใช้กลไก “บวร” ตั้งแต่ บ้าน วัด และโรงเรียน โดยนายวิชิต ได้นำการปราศรัย ย้ำว่า การเลือกตั้งนายก อบจ.ครั้งนี้ แตกต่างจากทุกครั้ง ที่ตนได้แข่งขันกับคนในท้องถิ่น แต่ครั้งนี้มีพรรคการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง ก่อนจะย้ำว่า ตนเองจะอยู่ และตายกับชาวศรีสะเกษ เพราะเราคือคนบ้านเดียวกัน เรามีความผูกพัน ซึ่งตนรู้ปัญหาของพื้นที่เป็นอย่างดี จึงอยากขอโอกาส กลับมาทำงานให้ประชาชนอีกครั้ง และตลอดการเป็นนายกอบจ. ที่ผ่านมาตนเองทำงานไม่มีวันหยุด เพราะมีพื้นที่ที่ต้องดูแลประชาชน ทั้ง 22 อำเภอ 200 กว่าตำบล และกว่า 2,600 หมู่บ้าน 

"วิชิต" เปิดปราศรัยย่อยหาเสียงนายก อบจ.ศรีสะเกษ ขอโอกาสทำงานต่อ

นายวิชิต ยังย้ำถึง 7 นโยบาย ที่อยากสานต่อเพื่อพัฒนาศรีสะเกษ คือ 1.ดูแลทุกชีวิต ใกล้ชิดทุกชุมชน 2.โครงข่ายขนส่ง เชื่อมศรีสะเกษ 3.เกษตรนำชีวิต เศรษฐกิจมั่นคง 4.ศรีสะเกษดิจิทัล พัฒนาคนยั่งยืน 5.แรงงานทันตลาด สร้างโอกาสใหม่ 6.การท่องเที่ยว 7 มิติ สร้างรายได้ครบวงจร และ 7.7 เทศกาลระดับโลก สร้างเอกลักษณ์ศรีสะเกษ ซึ่งครอบคลุมทุกมิติ ตั้งแต่ประชาชนเกิดจนตาย  

ข่าวล่าสุด