
6 พฤศจิกายน 2568 สภาวัฒนธรรมเขตลาดกระบัง ร่วมกับโรงเรียนพรตพิทยพยัต และสถานีตำรวจนครบาลจรเข้น้อย จัดกิจกรรม “ทำริบบิ้นสีดำถวายเป็นพระราชกุศล” เพื่อบริการแก่คณะครู นักเรียน และประชาชน ได้ร่วมแสดงความอาลัยและถวายเป็นพระราชกุศล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย
ในการนี้นางสาวธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธี พร้อมร่วมร้อยริบบิ้น และมอบให้ประชาชนในพื้นที่ มี พ.ต.อ.พรรณลบ สำราญสม เป็นตัวแทนประชาชน รับมอบริบบิ้นสีดำ เพื่อแจกจ่ายให้ข้าราชการตำรวจ และประชาชน โดยมีคณะครู และนักเรียน โรงเรียนพรตพิทยพยัต ร่วมทำริบบิ้นสีดำอย่างพร้อมเพรียง เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และการรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
กิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นด้วยความร่วมแรงร่วมใจจากทุกภาคส่วนในชุมชน สะท้อนถึงความรัก ความสามัคคี และการร่วมกันน้อมรำลึก ในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านอย่างพร้อมเพรียง