
โดย “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังทำผลงานได้ไม่ดีนักในเกมปรีซีซั่น และเพิ่งพ่ายจุดโทษต่อ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในศึกคอมมูนิตี้ ชิลด์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมไปถึงเสียผู้เล่นตัวหลักอย่าง ราสมุส ฮอยลุนด์, ลุค ชอว์ และนักเตะใหม่อย่าง เลนี่ โยโร่ ที่ได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถลงสนามได้ในช่วงแรกของฤดูกาล 2024/25 แถมลูกทีมหลายคนเพิ่งกลับมาซ้อมไม่นานหลังเดินทางไปรับใช้ชาติ ทั้งในยูโร 2024 และโกปา อเมริกา
จากสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้ เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ของ แมนยู ออกมายอมรับว่า ทีมของเขายังไม่พร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น และน่าจะต้องใช้เวลาปรับจูนอีกซักระยะ
อย่างไรก็ตาม เทน ฮาก ยังเผยด้วยว่า มัทไธส์ เดอ ลิกต์ กับ นุสแซร์ มาซราวี สองกองหลังที่ย้ายมาจาก บาเยิร์น มิวนิค ด้วยค่าตัวรวมกัน 60 ล้านยูโร จะมีชื่อเป็นตัวเลือกสำหรับแมตช์พบ ฟูแล่ม คืนนี้ด้วย เช่นเดียวกับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ที่เพิ่งหายเจ็บกลับมา
สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดรังโอลด์ แทรฟฟอร์ด พบกับ ฟูแล่ม ในคืนวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม นี้ เวลา 02.00 น.