svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

สองหนุ่มอินเดียถูก สาวไทยรุมตี หลังไปลวนลามและถ่ายคลิปสาว

ป่วนพัทยา! สองหนุ่มอินเดียถูก สาวไทยรุมตี หลังไปลวนลามและถ่ายคลิปสาวโดยไม่อนุญาต พอขอให้ลบคลิป แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง สุดท้ายตำรวจรวบไปโรงพัก


20 กุมภาพันธ์ 2568 เกิดเหตุการณ์ความวุ่นวาย กลุ่มนักท่องเที่ยวชายชาวต่างชาติ สัญชาติอินเดีย พยายามวิ่งหนีสาวไทยที่ถือไม้ไล่ตี บริเวณถนนเรียบชายหาดพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ก่อนจะมีกลุ่มชาวบ้าน และวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ในละแวกดังกล่าวเข้ามาช่วยห้าม และแจ้งตำรวจ จากนั้นเกิดการโต้เถียงกันไม่จบ

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไป พบกับ 2 หญิงสาวที่อยู่ในคลิป ไม่ขอเปิดเผยชื่อ จริงและนามสกุล

 

 

สองหนุ่มอินเดียถูก สาวไทยรุมตี หลังไปลวนลามและถ่ายคลิปสาว

 

 

โดยอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้ยืนอยู่บริเวณริมชายหาดพัทยา จากนั้นชายชาวอินเดีย 2 คน เดินเข้ามาลักษณะพูดคุยก่อนจะลวนลามทั้งคู่ 

โดยชาวอินเดียอีก 1 คนได้ยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอัดคลิปเอาไว้ ตนเองกลัวว่าจะเป็นภาพไม่ดี จึงได้ให้น้องเดินเข้าไปพูดคุย เพื่อขอให้ลบคลิปออก

ปรากฏว่าชายชาวอินเดีย กับไม่พอใจ และมีปากเสียงกัน ก่อนจะลงไม้ลงมือจนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว 

 

 

 

 

 

ด้าน นายอภิชน อายุ 29 ปี หนุ่มขับรถแอปฯดัง ที่ช่วยสาวไทย เปิดเผยว่า ขณะนั้นกำลังขับรถยนต์ ไปรับลูกค้าบริเวณหน้าวอล์คกิ้งสตรีท พัทยา ปรากฏว่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีชายชาวอินเดีย ได้วิ่งหนี ก่อนจะมาชนรถยนต์ของตนเอง ทำให้กระจกมองข้างรถยนต์ฝั่งซ้าย หักได้รับความเสียหาย

 

ขณะนั้นตนเองก็ยังงงว่าเกิดเหตุอะไรกันแน่ เนื่องจากเห็นชาวอินเดียวิ่งหนีสาว โดยมีวินรถจักรยานยนต์รับจ้างบริเวณดังกล่าวช่วยไล่ติดตาม คิดว่าชาวอินเดียกลัวว่าคนไทยจะเข้ามารุมทำร้ายจึงวิ่งหนี 

 

 

สองหนุ่มอินเดียถูก สาวไทยรุมตี หลังไปลวนลามและถ่ายคลิปสาว

 

 

 

 

หากล้องวงจรปิด เช็คใครผิด

 


ต่อมาผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อพูดคุยกับ พ.พ.ต.ทนงศักดิ์ อินผดุง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 5 ราย ประกอบด้วย สาวไทย 2 ราย และชาวอินเดีย 2 ราย รวมถึงพลเมืองดีวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่เข้าไปช่วยเหลือบาดเจ็บที่หัวเข่า และตาขวา เพราะถูกชาวอินเดียต่อย

เหตุการณ์ที่แน่ชัดอยู่ในระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติม และจะให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ และจะให้ความยุติธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป

 

 

 

สองหนุ่มอินเดียถูก สาวไทยรุมตี หลังไปลวนลามและถ่ายคลิปสาว