svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

ชาวบ้านระอา อัดคลิปวัยรุ่น "มั่วเซ็กซ์" ริมหาดกระทิงลาย ไม่อายฟ้าดิน

07 มิถุนายน 2566
2.6 k

ชาวบ้านระอา อัดคลิปวัยรุ่น "มั่วเซ็กซ์" ริมหาดกระทิงลาย ชนิดไม่อายฟ้าดิน วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบและควบคุม หวั่นกลายเป็นหาดโลกีย์

7 มิถุนายน 2566 ที่ จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากประชาชน และนักท่องเที่ยวว่า ที่บริเวณสวนสาธารณะหาดกระทิงลาย ซอยสุขุมวิทพัทยา 6/1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง มักมีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง มาแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม พร้อมนำคลิปที่ชาวบ้านได้บันทึกไว้ เป็นวัยรุ่นชายหญิง นั่งตักซ้อนกัน อยู่บนโขดหินริมทางเดินเท้า ในลักษณะพฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์   

เหตุการณ์นี้ เปิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยระหว่างผู้ที่ถ่ายคลิป พาครอบครัวมานั่งเล่นที่ชายหาด สังเกตเห็นกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง มากันเป็นคู่ ๆ  แยกกันไปนั่งคนละมุม ตามโคนต้นไม้บ้าง มุมมืดบ้าง แต่คู่ดังกล่าวในคลิป กลับมีพฤติกรรมอย่าง โจ๋งครึ่ม หากคนเดินผ่าน ก็จะเห็นอย่างชัดเจน ตนคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง แต่ก็ไม่กล้าที่จะเข้าไปห้ามปราม จึงทำได้เพียงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น
ชาวบ้านระอา อัดคลิปวัยรุ่น "มั่วเซ็กซ์" ริมหาดกระทิงลาย ไม่อายฟ้าดิน
 

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่สวนสาธารณะหาดกระทิงลาย พบว่ามีนักท่องเที่ยว นักเรียนนักศึกษา เดินทางมาใช้พื้นที่เป็นจำนวนมาก และพบนายสมชาย ศรรอรุณ อายุ 62 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัย ที่เปิดเผยว่า ในช่วงกลางคืน จะมีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง มาใช้พื้นที่ตลอดแนวหาดกระทิงลาย และสวนสาธารณะแห่งนี้ทุกวัน ซึ่งบางกลุ่มก็เข้ามาปูเสื่อ นั่งเล่น นั่งรับประทานอาหาร แต่บางกลุ่มจะมาในลักษณะมั่วสุมทั้งคืนไปจนถึงเช้า 
บริเวณจุดที่เกิดเหตุ

เมื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ ที่นักท่องเที่ยวได้บันทึกวีดีโอไว้นั้น ก็ได้รับการเปิดเผยว่า ในช่วงกลางดึก ก็จะมีกลุ่มวัยรุ่น เข้าไปในจุดที่ลับตาเป็นประจำ รวมไปถึงบางวัน ยังมีกลุ่มนักเรียนต่างสถาบัน ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ไล่ทำร้าย ไล่ยิงกันอีกด้วย ส่วนพนักงานรักษาความปลอดภัยนั้น ก็ทำได้เพียงดู แล้วแจ้งตำรวจมาตรวจสอบเท่านั้น
นายสมชาย ศรรอรุณ อายุ 62 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัย
 

ทั้งนี้ สำหรับสวนสาธารณะหาดกระทิงลาย นั้น ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง ของจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีนักท่องเที่ยว เยาวชน เข้ามาใช้พื้นที่อยู่ตลอดเวลา จากเหตุการณ์ดังกล่าว ถือเป็นความเสื่อมโทรม และทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยว ของจังหวัดชลบุรี เป็นอย่างมาก

จึงอยากฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบ รวมไปถึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่ ไปเฝ้าสังเกตการณ์ เพื่อเป็นการป้องปรามเหตุ ส่วนคู่รักที่มาพลอดรักสยิว กันกลางสวนสาธารณะนั้น เจ้าหน้าที่ สภ.บางละมุง อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว มาดำเนินคดีต่อไป
ชาวบ้านระอา อัดคลิปวัยรุ่น "มั่วเซ็กซ์" ริมหาดกระทิงลาย ไม่อายฟ้าดิน