นอกจากนี้ยังมีการฉายจอโปรเจคเตอร์ถึงเรื่องราวต่างๆของจีจี้ โดยมีการเปิดเพลงเคล้าคลอไปด้วย เพื่อให้แขกได้ชมและเป็นการรำลึกนึกถึงจีจี้ โดยพ่อของจีจี้ได้จัดเตรียมให้กับจีจี้เป็นครั้งสุดท้ายก่อนลาจากกันในวันพรุ่งนี้
สำหรับการฉายสไลด์ของโปรเจคเตอร์นั้น เป็นเรื่องราวของจีจี้ตั้งแต่สมัยที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนสาธิต จะมีรูปเพื่อนๆและจีจี้ในขณะที่หัวเราะ ยิ้มร่าเริง สดใส พ่อของจีจี้ได้ดูการติดตั้งจอโปรเจคเตอร์ด้วยความคิดถึงและอาลัยเป็นอย่างยิ่ง
อย่างไรก็ตาม สำหรับในเรื่องของคดีความ ทางด้าน นายชินโชติ พ่อของจีจี้ เปิดเผยว่า หลังจากจบเรื่องงานเผาศพของน้องจีจี้แล้ว พ่อจะตามเรื่องคดีความว่า จะออกไปในทิศทางไหน และมีความคืบหน้าไปอย่างไร ตัวพ่อเองก็ต้องหาทนายความติดตามเรื่องคดีเช่นกัน จริงๆแล้ว ตั้งแต่ไปให้ปากคำตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย.66 กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นก็ไม่ได้ไปอีกเลย เพราะยังติดภารกิจอยู่
ทั้งนี้ ตัวพ่อเองนั้น ทางครอบครัว “อิคคิว” ก็ไม่เคยติดต่อมาทางพ่อเลย อย่างไรก็ตาม น้องจีจี้ ก็จะต้องได้รับความยุติธรรม ตอนนี้พ่อได้จัดจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ และมีการฉายสไลด์ โดยมีประวัติของจีจี้ ในคืนนี้ก็จะเปิดให้แขกได้รับชม จะทำอย่างดีที่สุด เพราะถือว่าน้องจีจี้ ชื่นชอบเรื่องการแสดงและวงการบันเทิง พ่อก็อยากทำ เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้ลูกอย่างดีที่สุด ถือเป็นงานใหญ่ที่สุดและเสียใจมากที่สุดเช่นกัน