svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

หนุ่มชักปืนขู่-รัวหมัดพนง.ร้านนวด ฉุนตามหาอดีตแฟนสาวไม่เจอ

29 มกราคม 2566
279

ผวาหนัก! หนุ่มบุกเดี่ยว ชักปืนขู่พนักงานร้านนวด ย่านนิมมานฯ จ.เชียงใหม่ ฉุนตามหาอดีตแฟนสาวไม่เจอ แถมยังรัวหมัดใส่พนง. อ้างตัวเป็นขาใหญ่ รู้จักตำรวจ ไม่เกรงกลัวใคร

29 มกราคม 2566 เจ้าของร้านนวดแห่งหนึ่งในย่านถนนนิมมานเหมินทร์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นำคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 30 ปี บุกใช้อาวุธปืนข่มขู่พนักงานภายในร้าน  อีกทั้ง ต่อมา ยังได้เข้ามาชกต่อยทำร้ายร่างกายชายพนักงาน เหตุเกิดในช่วงค่ำวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา 

นอกจากนี้ ชายคนดังกล่าวยังเคยทำลายข้าวของ โดยการใช้ก้อนอิฐปาใส่กระจกประตูหน้าร้านจนได้รับความเสียหาย จนทำให้ทั้งพนักงานและเจ้าของร้านหวาดผวา และได้นำเรื่องราวเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เพื่อติดตามดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว

หนุ่มชักปืนขู่-รัวหมัดพนง.ร้านนวด ฉุนตามหาอดีตแฟนสาวไม่เจอ

ต่อมา ทางผู้เสียหายได้นำเรื่องราวเข้าร้องเรียนกับทางผู้สื่อข่าว และทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า ชายที่ปรากฎภายในคลิป เคยเป็นแฟนพนักงานสาวภายในร้าน ซึ่งได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ทางฝ่ายชายยังคงตามราวีไม่เลิก และได้มาก่อเหตุที่ร้าน ตอนแรกมาที่ร้านตามหาอดีตแฟนสาว แต่พอไม่เจอก็พยายามรบเร้าสอบถามขอเจอให้ได้ จนกระทั่ง เมื่อช่วงค่ำคืนของวันที่ 21 ม.ค.2566 เวลาประมาณ 23.47 น.ชายคนก่อเหตุก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน และเมื่อเห็นว่าร้านปิด ได้ใช้ก้อนอิฐปาใส่กระจกหน้าร้านจนแตกเสียหาย เจ้าของร้านได้แจ้งความไปแล้วครั้งหนึ่ง 

หนุ่มชักปืนขู่-รัวหมัดพนง.ร้านนวด ฉุนตามหาอดีตแฟนสาวไม่เจอ
กระทั่ง ช่วงค่ำวานนี้ (28 ม.ค.2566) ชายผู้ก่อเหตุ ก็กลับมาอีกครั้ง และยังคงมาตามหาอดีตแฟนสาวที่ทำงานร้านดังกล่าว แต่เมื่อมาสอบถามทางพนักงานร้านก็ไม่ยอมให้ข้อมูล จึงโมโห ใช้อาวุธปืนข่มขู่พนักงานชายภายในร้าน อีกทั้งต่อมาได้เข้ามาชกต่อยพนักงานที่นั่งในร้าน ก่อนที่จะเดินออกไป ทำให้ต้องนำเรื่องเข้าแจ้งความกับตำรวจอีกครั้ง 

นายประสพโชค พนักงานชายที่ถูกทำร้าย เล่าว่า คืนที่ผ่านมา ชายผู้ก่อเหตุทราบชื่อว่า นายเอ้ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง อายุ 30 ปี มาตามหาอดีตแฟนสาวที่เป็นพนักงานนวดที่ร้าน เมื่อไม่พบก็ได้ข่มขู่ตนทั้งพูดข่มขู่และชักปืนมาจ่อ ตอนนี้ตนรู้สึกหวาดกลัวมาก และไม่กล้าที่จะมาทำงาน ไม่ใช่เพียงแค่ตนคนเดียว พนักงานอื่นๆอีกหลายคนยังคงหวาดกลัวอีกด้วย จึงอยากให้ตำรวจติดตามหาตัวคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

หนุ่มชักปืนขู่-รัวหมัดพนง.ร้านนวด ฉุนตามหาอดีตแฟนสาวไม่เจอ

ขณะที่ น.ส.อรณัชชา พนักงานแคชเชียร์ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย เปิดเผยว่า คนร้ายได้เข้ามาตามอดีตแฟนเก่าอยู่หลายครั้ง เหตุผลหลักมาจากความหึงหวงเพราะเชื่อว่าเป็นแฟนใหม่ ทั้งที่นายประสบโชคเพิ่งมาทำงานได้ไม่กี่วัน และไม่รู้จักกับอดีตแฟนสาวของนายเอ้มาก่อน ขณะที่นายเอ้ยังบอกด้วยว่า ตัวเองใหญ่ คุมย่านนี้อยู่  

ด้าน พ.ต.อ.มนัสชัย อินทร์เถื่อน ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เปิดเผยว่า คดีนี้ทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ อยู่ระหว่างการสืบสวนตามจับกุม คาดว่าใช้เวลาไม่กี่วันจะจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน ได้กำชับสายตรวจให้เพิ่มความถี่เข้าไปดูแลความปลอดภัยในย่านดังกล่าวแล้ว