พบแล้วร่าง นทท.ฝรั่งเศส หลงป่า 5 วัน สุดท้ายกลายเป็นศพตกหน้าผา
17 พ.ย. 2565 | titayu_pur

สุดเศร้า! พบแล้วร่างหนุ่มนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ตามหาโดรนหลงป่าเขาสก 5 วัน สุดท้ายกลายเป็นศพ คาดตกหน้าผาเสียชีวิต
ข่าว
17 พ.ย. 2565 | titayu_pur

สุดเศร้า! พบแล้วร่างหนุ่มนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ตามหาโดรนหลงป่าเขาสก 5 วัน สุดท้ายกลายเป็นศพ คาดตกหน้าผาเสียชีวิต
17 พฤศจิกายน 2565 ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ออกปฏิบัติการค้นหา MR. Gollino Cyrit TlZZlano นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส อายุ 34 ปี ที่หลงป่าอุทยานแห่งชาติเขาสก ในเขตพื้นที่ อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งผ่านไปร่วม 5 วัน ยังไม่พบตัว
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
๐ ระดมกำลังค้นหา นทท.ฝรั่งเศส หายไปในเขาสก 3 วัน คาดหลงป่า
ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบร่าง MR. Gollino Cyrit TlZZlano นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ในสภาพที่กลายเป็นศพ คาดว่าน่าจะตกจากหน้าผาสูงชัน หลังเมื่อช่วงสายของวันนี้ นายวิชวุทย์ จินโต ผวจ.สุราษฎร์ธานี ได้เดินทางลงพื้นที่ร่วมอำนวยการการค้นหาผู้สูญหาย ซึ่งวันนี้ได้ประสานเพื่อนชาวฝรั่งเศส ที่มาเที่ยวเมืองไทยพร้อมกัน ช่วยกันจับพิกัดโทรศัพท์ของผู้สูญหาย พบอยู่บริเวณส่วนด้านท้ายของภูเขาพันธุรัต จึงได้จัดกำลังชุดโรยตัวจากกู้ภัยสุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช และพัทลุง พร้อมชาวบ้านกว่า 20 คน เข้าค้นหาในพิกัดโทรศัพท์ที่เพื่อนผู้สูญหายค้นหาให้
จนกระทั่งเวลาประมาณ 12.30 น. ทางชุดค้นหาได้พบร่าง MR. Gollino Cyrit TlZZlano นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศสในสภาพที่เสียชีวิตแล้ว คาดว่าน่าจะตกจากหน้าผาสูง ซึ่งทางกู้ภัยจะทำการเคลื่อนย้ายศพเพื่อนำมาชันสูตรหาเหตุการตายที่แท้จริง และจะได้ประสานไปยังสถานทูตฝรั่งเศส เพื่อดำเนินการต่อไป โดยขณะนี้ (เวลา 14.00 น.) อยู่ระหว่างนำร่างออกมาจากป่า
ข่าว : สุวรรณี บัณฑิศักดิ์ จ.สุราษฎร์ธานี