svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ข่าวทั่วไทย

เปิดคลิป แม่โอบกอดลูกสาว หลังเป็นเหยื่อคนร้ายโรคจิต แชทลวงซ้อมทรมาน

สุดซึ้ง นาทีแม่เหยื่อฆาตรกรต่อเนื่องโอบกอดลูกสาว เมื่อได้เจอลูกครั้งแรก หลังจากถูกคนร้ายโรคจิตแชทลวงมากักขัง และทำร้ายร่างกายจนสาหัส

15 ตุลาคม 2565 ความคืบหน้ากรณี นางศิ (นามสมมติ) แม่เหยื่อร้อง มูลนิธิปวีณาฯ ว่า น.ส.เนย (นามสมมติ) ลูกสาวถูกคนร้ายล่อลวงไปกักขัง ซ้อมทำร้ายจนเลือดออกในช่องท้องสาหัส ถ่ายรูปโป๊เปลือยส่งมาข่มขู่รีดเงิน กระทั่งต่อมาตำรวจกองปราบฯ สามารถจับกุมคนร้ายและช่วยเหลือเหยื่อออกมาได้สำเร็จ ในสภาพร่างกายถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 


ล่าสุด วันนี้ (15 ต.ค.) เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 ตุลาคม 65 นางปวีณา พร้อม นางศิ ผู้เป็นแม่ ได้เดินทางมา จ.พัทลุง เพื่อเยี่ยมอาการ น.ส.เนย ที่โรงพยาบาลพัทลุง โดยนาทีที่แม่ได้เจอลูกสาวเข้าโอบกอดด้วยน้ำตา ว่าแม่พยายามตามหาลูกพยายามช่วยเหลือลูกทุกทางเพื่อให้ลูกได้รับความปลอดภัย วันนี้แม่มา แม่จะอยู่กับลูกจนกว่าลูกจะหายตามปกติแล้วกลับบ้านไปด้วยกัน ขณะที่แม่ได้นำด้ายขาวมงคลผู้ข้อมือลูกสาวเพื่อรับขวัญ

เปิดคลิป แม่โอบกอดลูกสาว หลังเป็นเหยื่อคนร้ายโรคจิต แชทลวงซ้อมทรมาน

ด้าน มูลนิธิปวีณาฯ จะให้การช่วยเหลือติดตามคดีร่วมกับตำรวจที่เกี่ยวข้อง พร้อมประสานกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม เพื่อช่วยเหลือเงินเยียวยา และนางปวีณา จะประสานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพัทลุง ร่วมให้การช่วยเหลือต่อไป


สำหรับคนร้ายรายนี้ประวัติเคยก่อเหตุหลายคดีทั้งคดียาเสพติด และคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ เพิ่งพ้นโทษออกจากคุกในคดี ฆ่าคนตาย มาเมื่อเดือน ม.ค.64 ก่อนจะมาก่อเหตุฆ่าหญิงสาวอีก 1 ราย ในเดือน ก.ค.65 จนถูกออกหมายจับ ซึ่งระหว่างหลบหนีมาล่อลวงหญิงสาวไปทำร้ายกักขังถ่ายคลิปโป๊ จนแม่เข้าร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ

ชมคลิป >> แม่โอบกอดลูกสาว หลังเป็นเหยื่อคนร้ายโรคจิต แชทลวงซ้อมทรมาน 

เปิดคลิป แม่โอบกอดลูกสาว หลังเป็นเหยื่อคนร้ายโรคจิต แชทลวงซ้อมทรมาน

ด้าน พล.ต.ต.ตานิตย์ รามดิษฐ์ ผบก.ภ.จว.พัทลุง เปิดเผยว่า ศาลจังหวัดพัทลุงได้อนุมัติหมายจับตัว นายธนเดช แก้วช่วง อยู่บ้านเลขที่ 181/19 หมู่ที่ 11 ต.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ตามหมายจับที่ จ.372/2565 ลงวันที่ 14 ตุลาคม 2565 ตามความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และจะได้สั่งอายัดผู้ต้องหาตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

ในวันนี้ (15 ต.ค. ) ก็ได้มอบหมายให้ จนท.พิสูจน์หลักฐานเข้าไปตรวจเก็บดีเอ็นเอจาก น.ส.เนย (นามสมมุติ) ที่กำลังนอนรักษาตัวในห้องพิเศษ รพ.พัทลุงว่าดีเอ็นเอที่เก็บจากอะพาทเม้นท์ที่ผู้บาดเจ็บพักอยู่ตรงกันหรือไม่