svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

เปิดคลิป สาวพีอาร์ร้านอาหารอุดรฯ ถูกแก๊งลูกค้าหยอดยาปลุกเซ็กส์ หวิดดับ

02 ตุลาคม 2565
3.9 k

เปิดคลิปสาวพีอาร์ร้านอาหารอุดรฯ โดนแก๊งลูกค้าหยอดยาปลุกอารมณ์ทางเพศ จนวูบหมดสติ แขกรีบเช็กบิลหนีทันที รอผลตรวจสอบสารแปลกปลอมเอาตัวมาลงโทษ

2 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำวานนี้( 1 ต.ค.) เพจเฮียเปี๊ยกช่วยด้วย โดยเฮียเปี๊ยก ทีมทนายโนบิ ได้รับแจ้งว่าพนักงานต้อนรับสาวร้านอาหารมีชื่อแห่งหนึ่ง ซอยวิจารณรงค์ ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี โดนผู้ชายมาเที่ยวหยอดยาปลุกเซ็กส์ในแก้วเครื่องดื่ม ทำให้พนักงานต้อนรับสาว 2 รายและเพื่อนมีอาการร้อนวูบวาบ มีอารมณ์ทางเพศ และหัวใจเต้นแรง ต้องนำส่งโรงพยาบาล และตรวจเลือดหาสารแปลกปลอม หลังจากอาการดีขึ้นได้ไปแจ้งความที่โรงพักเมืองอุดรธานี

 

เฮียเปี๊ยก เปิดเผยว่า คืนวันที่ 27 กันยายน 2567 เวลาประมาณ 20.30 น. มีแขกเข้ามาใช้บริการที่ร้าน 4 คน เป็นแขกประจำ 1 คน อีก 3 คนเป็นคนต่างถิ่นเข้ามารับประทานอาหารและเครื่องดื่มในห้องแอร์ โดยมีพนักงานต้อนรับ ประกอบด้วย น้องดา นามสมมุติ อายุ 19 ปี น้องทอรี่ อายุ 19 ปี สาวประเภทสอง และน้องเมย์ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนแขกและเป็นเพื่อนกับ น้องดาและน้องทอรี่ คอยให้บริการชงเหล้าและเสิร์ฟให้แขก และแขกให้ทั้ง 3 คนดื่มเหล้าด้วย โดยใช้แบงก์ 100  พันแก้วให้ดื่มจนหมดแก้วแล้วรับเงินที่พันแก้วไป แต่น้องเมย์เห็นแขกนำขวดน้ำ และผงสีขาวหยอดใส่แก้วเหล้า จึงได้มีการทักท้วงว่าไม่ดื่ม แขกจึงทำท่าเปลี่ยนแก้วให้

 

สาวร้านอาหาร อุดรฯ ถูกหยอดยาปลุกเซ็กส์

“แต่สุดท้ายน้องเมย์ก็มีอาการมึนงง และวูบล้มลง แขกทั้ง 4 คนก็เช็กบิลออกไปจากร้าน ซึ่งน้องทั้ง 3 คน มีอาการร้อนวูบวาบ มึนงง หัวใจเต้นแรง และมีอารมณ์ทางเพศ ร้องโวยวายจะถอดเสื้อผ้าจนต้องฉีดน้ำ ซึ่งได้ถ่ายคลิปไว้ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาล และแพทย์แจ้งว่า น้ำตาลในเลือดต่ำ รักษาตามอาการ พออาการดีขึ้นได้ไปตรวจเลือดหาสารแปลกปลอม และแจ้งตำรวจ จะต้องรอผลเลือด 10-14 วัน หากผลพิสูจน์เลือดออกมาว่า เลือดมีสารแปลกปลอมก็จะดำเนินคดีพร้อมหลักฐานกล้องวงจรปิดในร้าน” เฮียเปี๊ยก กล่าว

 

ด้าน น้องเมย์ อายุ 23 ปี เล่าว่า ตนมีโรคประจำตัวหอบหืด คืนเกิดเหตุ มาเป็นแขกเที่ยวที่ร้าน เพราะเป็นเพื่อนกับน้องดา และน้องทอรี่ ขณะที่นั่งดื่มมีแขกผู้ชาย 4 คน อายุประมาณ 30 ปี เข้ามาในร้านและนั่งในห้องแอร์ มีน้องดาและทอรี่ไปต้อนรับ พอรู้ว่าตนเป็นเพื่อนกันแขกทั้ง 4 คนก็ได้เรียกให้ตนไปนั่งด้วย โดยไม่ยอมบอกชื่อจริงให้ตนเรียกว่าพี่ หรือที่รัก โดยแขกให้ดื่มเหล้าด้วยการเอาแบงก์ 100 พันแก้ว ถ้าดื่มหมดก็จะได้แบงก์ 100 เป็นทริป ตนเห็นแขกผู้ชายนำขวดเหมือนยาหยอดตามีทั้งแบบน้ำ และผงสีขาวออกมาเทลงในแก้วเหล้าให้ตนดื่ม ตนเห็นเลยบอกว่าไม่เอา แขกบอกว่ากินแล้วจะทำให้ไม่เมา ตนก็บอกว่าไม่เอา เพราะตนดื่มเก่งไม่เล่นแบบนี้ ซึ่งแขกก็เปลี่ยนแก้วให้

 

เฮียเปี๊ยก สอบถาม สาวร้านอาหาร อุดรฯ ถูกหยอดยาปลุกเซ็กส์

จากนั้นก็เอาหลอดแบบน้ำมาทาปาก แล้วบอกให้เล่นจุ๊บกัน โดยจับพวกตนไปจุ๊บปากและน้องดาก็โดนด้วย พวกตนดื่มจนมีอาการเมา ซึ่งแขกพยายามชวนไปนอนด้วย อยากมีคนเลี้ยงดูหรือไม่ หลังจากที่ตนเข้าห้องน้ำกลับมาแล้วดื่มเหล้าในแก้วต่อ ก็มีอาการร่างกายร้อนวูบวาบ หัวใจเต้นแรง ก่อนจะล้มลงกับพื้นพอได้สติจึงร้องโวยวายว่า ร้อน อยากถอดเสื้อผ้า และมีอารมณ์ทางเพศ จนเพื่อนพาเข้าไปในห้องน้ำฉีดน้ำใส่ และนำส่งโรงพยาบาล ตนคิดว่าถูกแขกหยอดยาปลุกเซ็กส์ สาเหตุที่ตนมีอาการมากกว่าเพื่อน น่าจะเป็นเพราะมีโรคประจำตัว และมีโอกาสเสียชีวิต

 

น้องดา และน้องทอรี่ อายุ 19 ปี พนักงานต้อนรับ เล่าว่า พวกตนทำงานอยู่ที่นี่ประมาณ 1 เดือน คืนเกิดเหตุตนดูแลลูกค้าอยู่โต๊ะเดียว มีลูกค้าประจำ 1 คน ลูกค้าใหม่ 3 คน บอกว่ามาจากกรุงเทพฯ เราไม่รู้จักเลย หลังจากดื่มและจุ๊บปากกับแขก ซึ่งพยายามชวนพวกชวนชนแก้วเอาแบงก์ 100 มาพันแก้วให้ดื่มพร้อมกันจนหมดแก้ว พวกตนได้ทริปคนประมาณ 1,000 กว่าบาท  ก่อนที่จะมีมีอาการร้อนวูบวาบ อยากถอดเสื้อผ้า อยากมีเพศสัมพันธ์ และอาเจียน แต่มีอาการไม่มากเหมือนน้องเมย์ พอน้องเมย์มีอาการวูบ แขกทั้ง 4 คนก็เช็กบิลออกไปจากร้าน โชคดีที่พวกตนไม่ยอมไปต่อกับแขก และในร้านมีแขกและพนักงานจำนวนมาก หากผลตรวจออกมาว่ามีสารแปลกปลอม ตนก็จะดำเนินคดีจนถึงที่สุด

 

“ฝากเตือนพนักงานต้อนรับ หรือสาวที่ชอบเที่ยวกลางคืน ให้ระมัดระวังตัว เวลาจะดื่มหรือกินอะไรให้มีเพื่อนอยู่ด้วย จะได้ช่วยเหลือกัน อย่างไปยกแก้วใครมั่วๆ จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้”

(ชมคลิปด้านล่าง)

เศกสันติ กัลยาณวิสุทธิ์ - ยุทธพงษ์ ดลสิริฤทธิกุล รายงานจากจ.อุดรธานี

 

สภาพสาวอุดรฯ หลังถูกหยอดยาปลุกเซ็กส์

 

สภาพสาวอุดรฯ หลังถูกหยอดยาปลุกเซ็กส์

 

สภาพสาวอุดรฯ หลังถูกหยอดยาปลุกเซ็กส์