ระทึก ! หนุ่มเครียดทะเลาะเมีย แย่งปืนตร.ไล่ยิงในโรงพัก ก่อนถูกวิสามัญดับ
23 ส.ค. 2565

“หนุ่ม 38 ปี” เครียดเรื่องทะเลาะกับภรรยา แย่งปืนตำรวจไล่ยิงในโรงพักสภ.นครชัยศรี ก่อนถูกตำรวจวิสามัญเสียชีวิต
ข่าว
23 ส.ค. 2565

“หนุ่ม 38 ปี” เครียดเรื่องทะเลาะกับภรรยา แย่งปืนตำรวจไล่ยิงในโรงพักสภ.นครชัยศรี ก่อนถูกตำรวจวิสามัญเสียชีวิต
วานนี้ (23 ส.ค.65) เวลา 20.00น. เกิดเหตุชายวัย 38 ปี แย่งปืนตำรวจไล่ยิงในโรงพักสภ.นครชัยศรี ก่อนถูกตำรวจวิสามัญเสียชีวิต โดยหลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุภายในสภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พร้อมแพทย์และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานภาค7 มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดเกิดเหตุลานจอดรถหน้าอาคารศูนย์ป้องกันปราบปรามการโจรกรรมรถ สภ.นครชัยศรี พบศพนายเข็มเพชร คำหล้า อายุ38ปี สวมเสื้อกล้ามสีแดง สวมกางเกงวอร์มสีดำแถมขาว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนของเจ้าหน้าที่ตำรวจตามร่างกายหลายแห่ง ห่างจากรถกระบะทะเบียน บล 5130 พิษณุโลก ของตนเองจอดไว้ 5 เมตร บริเวณลานจอดรถยังพบปลอกกระสุนยังไม่ทราบชนิดมากกว่า25 ปลอกตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
ในเบื้องต้น พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนั้นได้เดินทางมาขอพักอาศัยอยู่กับตำรวจในโรงพัก เนื่องจากตนเองได้ทะเลาะกับภรรยาที่บ้านหนีมาพึ่งตำรวจเพื่อสงบใจ ผู้ตายนั้นมาอยู่โรงพักตั้งแต่เวลา 13.00 น. จนถึงเย็นตำรวจในโรงพักก็ได้ซักถามพร้อมจะกลับบ้านหรือยัง ผู้ตายบอกว่าไม่กลับจะหาที่หลับนอนข้างๆโรงพักเอา ก่อนตำรวจได้ซื้อข้าวมาให้
จากนั้นในเวลา 19.45 น. พ.ต.ท.สมพงษ์ มากขนอน สวป.สภ.นครชัยศรี ได้ขับรถยนต์ส่วนตัวมาจอดบริเวณลาดจอดรถที่เกิดเหตุ เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่เข้าเวร ขณะจอดรถเสร็จได้เดินไปเปิดประตูหลังรถเพื่อจะหยิบหน้ากากอนามัยมาสวมใส่เพื่อไปปล่อยแถวหน้าโรงพักห่างกันประมาณ 30 เมตร ขณะก้มหยิบหน้ากากอนามัยนั้นผู้ตายได้เข้ามาด้านหลังแล้วแย่งอาวุธปืนที่สวป.พกไว้ที่เอวไป และพยามแย่งคืนแต่ผู้ตายไวกว่า ได้กระชากขึ้นลำกล้องพร้อมยิง สวป.จึงเห็นท้าไม่ดีจึงวิ่งหนีไปหน้าโรงพัก
ขณะเกิดเหตุนั้นมีตำรวจ3นายนั่งอยู่ในห้องศูนย์ปราบปรามโจรกรรมรถเห็นเหตุการณ์ จึงได้ออกมาห้ามผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่หยุดแถมยิงอาวุธปืนที่แย่งมาจากสวป.ใส่กลุ่มตำรวจรวจ3นาย จากนั้นทั้งสองฝ่ายจึงยิงถล่มกันไปมา สุดท้ายมาถูกตำรวจวิสามัญจนเสียชีวิต พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม
ข่าวล่าสุด