svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม nation online

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

หนุ่มชวนเพื่อนตั้งวงก๊งเหล้าเมาได้ที่เห็นเพื่อนลวนลามเมียคว้ามีดแทงดับ

11 สิงหาคม 2565

หนุ่มวัย 35 ชวนเพื่อนตั้งวงก๊งเหล้าหน้าบ้าน พอเมาได้ที่หันไปเห็นเพื่อนใช้มือจับเอวเมียหลายครั้งเข้าใจว่าพยายามลวนลาม โมโหจัดคว้ามีดทำครัวจ้วงแทงคาวงเหล้า

ร.ต.อ.อำนาจ อุสารัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากทาง รพ.ลำปลายมาศ ว่ามีคนถูกแทงอาการสาหัสถูกส่งตัวมารักษาที่ รพ. แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนที่พามาส่งก็ไม่ได้อยู่รอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบที่ รพ. ตามที่ได้รับแจ้ง เมื่อไปถึงก็พบศพนายมานะ ดวงกระโทก อายุ 35 ปี อยู่ที่ห้องฉุกเฉินในสภาพถูกของมีคมแทงบริเวณชายโครงด้านซ้าย 2 แผลเลือดไหลออกไม่หยุด

จากนั้นจึงได้ประสานตำรวจชุดสืบ สภ.ลำปลายมาศ ร่วมลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านประชาสรรค์ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ ก็พบรอยเลือดอยู่บริเวณหน้าบ้าน สอบถามพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ยืนยันตรงกันว่าผู้ที่ก่อเหตุแทงนายมานะ คือนายสมศักดิ์ ลากระโทก อายุ 35 ปี เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนายสมศักดิ์ ไปสอบปากคำที่โรงพัก

หนุ่มชวนเพื่อนตั้งวงก๊งเหล้าเมาได้ที่เห็นเพื่อนลวนลามเมียคว้ามีดแทงดับ
 

จากการสอบสวนนายสมศักดิ์ ก็ยอมรับว่าได้ใช้มีดแทงนายมานะ จริง เพราะโมโหที่นายมานะ ดื่มเหล้าเมาแล้วพยายามลวนลามภรรยาของตัวเองโดยการใช้มือจับที่เอวภรรยาหลายครั้ง ทำให้ตนเองเกิดความไม่พอใจ จึงได้เข้าไปเอามีดทำครัวในบ้านมาจ้วงแทงนายมานะ ต่อหน้าเพื่อนที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน

สอบถาม น.ส.บังอร พิมพ์เชื้อ อายุ 38 ปี ภรรยาของนายสมศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ เล่าให้ฟังว่า สามีได้ตั้งวงนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนและตนเองรวม 5 คน ก็ดื่มกันตั้งแต่เช้าจนถึงช่วงเย็นก็ต่างคนต่างเมา ระหว่างที่นั่งดื่มนายมานะ เพื่อนของสามีก็ใช้มือจับที่เอวของตนหลายครั้ง ซึ่งอาจจะแค่หยอกล้อเล่น แต่สามีของตนเองระแวงหาว่านายมานะ พยายามจะลวนลาม พอจังหวะที่ตนเองขับรถจักรยานยนต์ออกไปซื้อเหล้าข้างนอก กลับมาถึงบ้านก็พบนายมานะ นอนหงายเลือดอาบอยู่บริเวณพื้นแล้ว ตนเองและพี่อีกคนที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน จึงได้พานายมานะ ขึ้นรถซาเล้งไปส่ง รพ. แต่นายมานะ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในที่สุด  เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งเ ข้อหานายสมศักดิ์ ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาม และได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

 ข่าว/ภาพ  สุรชัย พิรักษา  สำนักข่าวเนชั่น จ.บุรีรัมย์

หนุ่มชวนเพื่อนตั้งวงก๊งเหล้าเมาได้ที่เห็นเพื่อนลวนลามเมียคว้ามีดแทงดับ