“ทนายน้ำมนต์ กทม.เขต 18” มั่นใจกระแสดี-พลิกคะแนนได้ ลุ้น! ชิงดำ
07 ก.พ. 2569
“ทนายน้ำมนต์ กทม.เขต 18” จับตาซื้อเสียงส่งตัวแทนร่วมจับทุจริตซื้อเสียงในพื้นที่ - มั่นใจกระแสดี-พลิกคะแนนได้ ลุ้น! ชิงดำ ขอประชาชนเลือกคนดีไปทำหน้าที่ในสภา
ข่าว
07 ก.พ. 2569
“ทนายน้ำมนต์ กทม.เขต 18” จับตาซื้อเสียงส่งตัวแทนร่วมจับทุจริตซื้อเสียงในพื้นที่ - มั่นใจกระแสดี-พลิกคะแนนได้ ลุ้น! ชิงดำ ขอประชาชนเลือกคนดีไปทำหน้าที่ในสภา
นางสาวณัฐกัญญ์ภา อภิญญ์มณีณัฐ หรือ “ทนายน้ำมนต์” ผู้สมัคร สส.กรุงเทพฯ เขตเลือกตั้งที่ 18 เบอร์ 11 พรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงโดยระบุว่า โค้งสุดท้ายก่อนถึงวันเลือกตั้ง ได้รับการตอบรับจากประชาชนแบบโค้งสุดท้าย จากปัจจัยตัวแปรลงพื้นที่ประชาชนอย่างหนัก โดยใช้กลยุทธ์ขึ้นปราศรัยบนรถโมบายขนาดใหญ่ พบปะพี่น้องประชาชนตลอดเส้นทางโดยใช้เทคนิคการหาเสียง ซึ่งแม้มีผู้สมัครในพื้นที่หลายพรรคการเมือง แต่ตนเองได้ขยันหาเสียงลงพื้นที่อย่างหนักในการพบปะพี่น้องประชาชน จึงคาดว่า มีโอกาสสูงที่ล้มแชมป์เก่าได้
นางสาวณัฐกัญญ์ภา กล่าวอีกว่า การลงพื้นที่หาเสียงวันสุดท้าย ในการขอโอกาสพ่อแม่พี่น้องในการขอทำหน้าที่ในสภา ผลักดันให้เป็น สส.ผู้หญิงมีความสามารถเท่าผู้ชาย พื้นที่นี้ต้องการความเปลี่ยนแปลง จึงขอมาร่วมกัน กำหนดอนาคตและทิศทางของประเทศ จึงขอประชาชน คนละสิทธิ คนละหนึ่งเสียงในระบอบประชาธิปไตย จากประชาชน เขตมีนบุรี แขวงแสนแสบ เขตลาดกระบัง แขวงลำปลาทิว และเขตหนองจอก แขวงโคกแฝด แขวงลำผักชี แขวงลำต้อยติ่ง ช่วยกันเทคะแนนเสียงให้ลูกหลานของท่านกาเบอร์ 11 เลือกคนทำงาน มีความรู้ความสามารถ มีประสบการณ์การเมือง
นางสาวณัฐกัญญ์ภา กล่าวเพิ่มเติมว่า ได้ข่าวเสียงร่ำลือกลิ่นตุ ๆ ความไม่ชอบมาพากลในการโกงการเลือกตั้งว่า เริ่มมีการแจกเงินซื้อเสียงเลือกตั้งกันแล้ว ไม่แน่ใจว่า กกต. ได้ส่งเจ้าหน้าที่เคลื่อนที่เร็วไปตรวจสอบหรือไม่ แต่ตนได้ส่งตัวแทนไปลงพื้นที่ทำหน้าที่ร่วมกัน จับผู้สมัครหรือหัวคะแนนในการแจกเงินซื้อเสียงในการทุจริตการเลือกตั้งแล้ว และขอประชาชน อย่าไปกาให้ผู้ที่ทุจริตการเลือกตั้ง เพราะเป็นการสนับสนุนการทุจริตการเลือกตั้ง ใครให้เงิน รับไว้ แต่อย่าไปกาให้ ช่วยกันกาตนให้ถล่มทลาย
