เนชั่นทีวี

ข่าว

นทท.รัสเซีย "กัดนิ้ว" นทท.อังกฤษแหว่งที่เกาะพงัน

01 ก.พ. 2566 | piyarom

นทท.รัสเซีย "กัดนิ้ว" นทท.อังกฤษแหว่งที่เกาะพงัน

นักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษถูกผู้หญิงชาวรัสเซียกัดนิ้วจนแหว่ง เหตุแย่งที่นั่งบีนแบ็คที่ชายหาดของเกาะพงันในประเทศไทย ตำรวจไทยหละหลวมปล่อยหญิงรัสเซียหลบหนีลอยนวล

แท็บลอยด์เดลีเมลของอังกฤษรายงานว่า หญิงสาวชาวอังกฤษที่เปิดเผยชื่อเพียงว่า แองเจลินา เอช (Angelina H) ถูกผู้หญิงชาวรัสเซียชื่อว่า วาวาร่า จี (Vavara G) วัย 32 ปี กัดนิ้วกลางของมือข้างขวาจนแหว่ง ในระหว่างที่ทะเลาะกันเพื่อแย่งที่นั่งบีนแบ็คที่ชายหาดของเกาะพงันในประเทศไทย 

นทท.รัสเซีย "กัดนิ้ว" นทท.อังกฤษแหว่งที่เกาะพงัน

เพื่อนชาวเยอรมันของผู้เคราะห์ร้ายเปิดเผยต่อสื่อเยอรมนี "บิลด์" ว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ (28 มกราคม 2566) ขณะที่พวกเธอมองหาจุดที่นั่งที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ชายหาด และพบบีนแบ็คว่างอยู่บริเวณร้านอาหารชื่อเกาะราฮัม แต่หญิงชาวรัสเซียที่นั่งอยู่ใกล้ ๆ ไม่ยอมให้พวกเธอเข้าไปใช้บีนแบ็คจนเกิดการทะเลาะวิวาท และแองเจลีนาถูกกัดนิ้ว 

นทท.รัสเซีย "กัดนิ้ว" นทท.อังกฤษแหว่งที่เกาะพงัน

และ แม้ว่าผู้ก่อเหตุจะถูกตำรวจจับแต่เอกสารไม่ครบ เธอจึงขอไปเอาเอกสารที่โรงแรมและฉวยโอกาสหนีไปมาเลเซีย ส่วนแองเจลีนาต้องกลับไปทำศัลยกรรมนิ้วที่อังกฤษ 

ข่าวล่าสุด