svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

คดีพลิก "หนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน" โต้กลับ ถูก "ไอซ์ ปรีชญา" บอกเลิกก่อน

กำลังเป็นประเด็นร้อน ๆ หลังมีคลิประหว่างหนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาเลียนกับนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ซึ่งโพสต์ผ่าน TikTok ของฝ่ายชาย ซึ่งใครเห็นก็ต้องร้องว้าวว่า...เป็นรักครั้งใหม่ แต่เรื่องกลับไม่หวานเหมือนในคลิป เมื่อฝ่ายหญิงออกมาบอกว่าแค่อดีตคนเคยคุย

ล่าสุดนั้นหนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาเลียนได้ออกมาโพสต์โต้กลับ "ไอซ์ ปรีชญา" ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลได้ใจความว่า 

 

คดีพลิก หนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โต้กลับ ถูก ไอซ์ ปรีชญา บอกเลิกก่อน

"ก่อนอื่นผมไม่ได้เข้าสู่ระบบ TikTok เป็นเวลาหลายเดือน ตอนนี้กำลังพยายามเข้าอีกครั้ง เนื่องจากไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ ไม่มีใครรู้รหัสผ่านของผมยกเว้นไอซ์ ผมเก็บโพสต์มากมายของไอซ์ เพราะต้องการเปิดเผยสัมพันธ์ของเราในวันวาเลนไทน์ โพสต์ทั้งหมดอาจถูกโพสต์แล้ว ซึ่งผมไม่ได้ทำ มีเพียงไอซ์เท่านั้นที่มีรหัสผ่านของผม ผมได้ลบทุกอย่างหลังจากที่เพื่อนบอกเกี่ยวกับปัญหานี้ ผมเสนอให้เธอย้ายมาอยู่บ้านของผมซึ่งอยู่ใกล้กัน เพราะไอซ์มีความทรงจำแย่ ๆ ในบ้านของเธอ"

คดีพลิก หนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โต้กลับ ถูก ไอซ์ ปรีชญา บอกเลิกก่อน

 

คดีพลิก หนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โต้กลับ ถูก ไอซ์ ปรีชญา บอกเลิกก่อน

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

"ผมไม่ได้ต้องการมีชื่อเสียง เพราะมีผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คนแล้ว ผมรักเธออย่างสุดซึ้ง ไม่เคยคาดหวังอะไรเหมือนแฟนเก่าของเธอ แม้ว่าเธอจะพูดถึงเขาทุกวันระหว่างที่คบกัน ผมรับรู้ถึงโรคซึมเศร้าของไอซ์ และพยายามช่วยเหลือเธอทุกวิถีทางและไม่เคยออกจากบ้านของเธอเลย ผมประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ชน ต้องอยู่โรงพยาบาลกับแม่ พี่สาวและคนขับรถของไอซ์ แล้วเธอก็บล็อกผม และจบความสัมพันธ์ โดยไม่ได้มีบทสนทนา"

"ตอนที่เราอยู่ด้วยกัน ไอซ์บอกว่าแฟนเก่าจะกลับมาหา ทำให้ผมเจ็บมาก ผมออกจากงานเพื่อบินไปภูเก็ตเพื่อคอยปลอบไอซ์ทุกวัน ไอซ์ต้องการให้ผมอันฟอลโลว์เพื่อนทุกคน ผมทำทุกอย่างเพื่อทำให้ไอซ์พอใจ พ่อแม่ผมก็รู้เรื่องนี้ รวมทั้งแม่และพี่สาวของไอซ์ ผมยังคงบอกเธอว่าต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเธอ เพราะเธอต้องผ่านอะไรมามาก ผมหวังให้ไอซ์มีชีวิตที่ดี ไอซ์มีด้านที่อ่อนหวานที่ทำให้ผมหลงรัก"

"เรารู้จักกันบนแอปฯ (Bumble) ไอซ์ทักมาทางอินสตาแกรม ตอนนั้นผมไม่รู้จักคนดังสักคนเลยด้วยซ้ำ ผมไม่อยากถูกกล่าวหาแบบผิด ๆ แต่มันเจ็บปวดมากที่โดนกล่าวหาเพียงเพราะพยายามมอบความรักเท่าที่จะเป็นไปได้ แล้วก็ได้ยินข่าวแบบที่กำลังเป็นพาดหัวขณะนี้ ฉันต้องการแค่ความรัก เงินไม่ใช่ความสุข นี่คือเหตุผลเดียวที่ผมต้องการเดทกับไอซ์และเปิดใจให้ เพราะผมเคยเจอเรื่องราวแบบเดียวกันในชีวิตมาก่อน ผมคิดว่าคนดังที่มีเงินน่าจะมีค่านิยมแบบเดียวกันและเข้าใจผมด้วยมุมมองเดียวกัน"

"จากนั้นไม่กี่สัปดาห์ ไอซ์บอกว่าผมเป็นเกย์ คุณแม่ไอซ์บอกว่าไอซ์กำลังไม่ปกติ ซึ่งผมเข้าใจ ดังนั้นผมเลยไม่ติดต่อไอซ์อีก แล้วแม่ไอซ์ก็แนะนำให้ผมบล็อกไอซ์เพื่อให้ตัวผมเองโอเคขึ้น เพราะช่วงนั้นผมกำลังพยายามกลับมาทำงานและโฟกัสกับชีวิตตัวเองอีกครั้ง และไอซ์ก็รู้ว่าผมเป็นรักต่างเพศ 100% ไอซ์รู้ดีที่สุด เรายังคาดหวังไปถึงว่าจะมีลูกด้วยกันด้วยซ้ำ วางแผนแต่งงาน และไปโบสถ์เพื่อเปลี่ยนเป็นศาสนาคริสต์ ไอซ์บอกผมว่าสตีฟเป็นแค่คนรัก แต่เธอมองผมเป็นคู่ชีวิต ถามคนในโบสถ์ก็ได้ นี่เป็นสิ่งที่ผมสามารถพิสูจน์ได้ มีพยาน วิดีโอและรูปจำนวนมาก ผมต้องการพูดคุยแบบคนทั่วไปกับไอซ์ ซึ่งไอซ์ไม่เคยเปิดใจหรือพร้อมเลย เอาแต่ทะเลาะกับผมแทนที่จะหาทางคุยกันแบบสงบ"

"ผมเพิ่งย้ายมาประเทศไทยปีที่แล้ว นี่คือความสัมพันธ์แรกที่ผมมีที่นี่ ผมอยู่คนเดียวในบ้านหลังใหญ่โดยไม่มีเพื่อนเลย พ่อแม่ผมอยู่ที่เยอรมนี ผมลำบากมากในการเรียนรู้ภาษาไทย ผมมาไทยเพราะผมรักอาหารไทย คนไทย และวัฒนธรรมไทย ผมไม่เคยคาดคิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้น หลังจากเลิกกันผมก็มีปัญหาในการสื่อสารซึ่งไอซ์ทราบดี และผมยังคงพยายามทำให้ดีที่สุดด้วยความพยายามแบบเต็มร้อย เพื่อนสนิทไอซ์ก็รู้ ผมมั่นใจ"คดีพลิก หนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โต้กลับ ถูก ไอซ์ ปรีชญา บอกเลิกก่อน


ขอขอบคุณ IG : icepreechaya, alexiovay