svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

“เบียร์ เดอะวอยซ์” ฝ่ามรสุมทัวร์ลง หลั่งน้ำตาเคลียร์ดราม่าออกสื่อ

30 มกราคม 2567
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

ออกมาเปิดใจผ่านสื่อเป็นครั้งแรกสำหรับสาวมั่นแห่งปี “เบียร์ เดอะวอยซ์” งานนี้สุดกลั้นน้ำตาไหล เคลียร์ทุกดราม่า ยัน!ไม่ขอโทษ หนุ่ม กรรชัย เพราะไม่ได้มีปัญหากัน ส่วนประเด็น Yes, and? เจ้าตัวตอบแซ่บเตรียมฟ้องชาวเน็ตแบบสับๆ

 

เปิดใจนักร้องสาวมหากาพย์วาระแห่งชาติ เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ ออกมาเปิดใจครั้งแรก อัปเดตสภาพจิตใจในปัจจุบัน หลังผ่านมรสุมดราม่าทัวร์ลง เบียร์ แชร์ว่ากลับมาใช้ชีวิตได้แล้ว “รู้สึกว่าต้องใช้ชีวิตตัวเอง โฟกัสกับสิ่งที่ต้องทำ” ตนเองก็ยังมีงานที่ต้องทำอีกเยอะ

 

“เบียร์ เดอะวอยซ์” ฝ่ามรสุมทัวร์ลง หลั่งน้ำตาเคลียร์ดราม่าออกสื่อ

ความรู้สึกที่เจอกระแสสังคม จากที่เราไลฟ์สดเป็นอย่างไร?

เบียร์: ยอมรับว่าค่อนข้างแปลกใจ เซอร์ไพรส์ค่ะ ตอนไลฟ์คนดูสามแสน เบียร์งงว่าคนสนใจเรื่องแบบนี้เยอะขนาดนี้เลยเหรอ ซึ่งไม่ค่อยได้อ่านคอมเมนท์เท่าไหร่เพราะมันไปไวมาก เราพูดแต่ในมุมของตัวเอง ยอมรับว่าวันนั้นโมโหกับสิ่งที่ตัวเองโดนกระทำมา” มองว่าเป็นสิ่งที่ตนตัดสินใจเอง อยากไลฟ์ อยากพูดในสิ่งที่ตนไม่ได้ทำ และจะไม่ยอมกับการที่มีคนเอาไปใส่ไข่ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ คิดว่าตัวเองทำได้ดีกว่านี้ อธิบายได้อย่างใจเย็นมากกว่านี้ วันนั้นขึ้นจริงๆ ค่ะ

 

การเป็นดาราศิลปินคนดัง มีวิธีการตอบโต้คอมเมนท์แซ่บๆ แบบนี้กลัวหรือไม่

เบียร์: ขออธิบายว่าทุกวันนี้ตนเองก็เหมือนคนธรรมดาคนนึง เบียร์ไม่รู้หรอกว่ามาอยู่จุดนี้ได้ไง คนสนใจเยอะขนาดนี้ได้ไง แต่เบียร์ไม่ได้เป็นอย่างที่ใครคอมเมนท์กันว่าหยิ่งในชื่อเสียง ทุกวันนี้หนูแค่เป็นคนที่ยังร้องเพลง ใช้ชีวิต ยังทำมาหากินปกติ อาจจะมีไปเจอเรื่องที่ทำพลาด ซึ่งนั้นเป็นความผิดพลาดของหนู 

 

“เบียร์ เดอะวอยซ์” ฝ่ามรสุมทัวร์ลง หลั่งน้ำตาเคลียร์ดราม่าออกสื่อ

หายไปจากโซเชียลกว่าครึ่งเดือน?

เบียร์: ที่หายจากโซเชียลกลับมาโพสต์ขอโทษ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนขอโทษจากใจจริง ส่วนเรื่องการขอโทษบุคคลที่เกี่ยวข้อง เบียร์ขอโทษไปแล้ว นั้นแหละคือคำขอโทษจากเบียร์ เด็กคนนี้ไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นดาราหรือเหนือกว่าผู้ใด เบียร์คือคนนึงที่ทำมาหากินเองตั้งแต่จบม.6 มีเงินเลี้ยงครอบครัว ส่งน้องเรียน ทำเหมือนทุกๆ คนที่ดิ้นรนทำงานหาเงิน อยากใช้ชีวิตที่มีความสุขค่ะ

 

อยากจะขอโทษ พี่หนุ่ม กรรชัย หรือไม่?

เบียร์: คือตัวเบียร์กับ พี่หนุ่ม ไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน

 

กระแสล่าสุดเกี่ยวกับโพสต์ Yes, and??? จนคู่กรณีต้องการฟ้องกฎหมาย PDPA

เบียร์: โพสต์นั้นเป็นชื่อเพลง เป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่ดีต่อคนที่เจอมรสุม เป็นกำลังใจและเห็นค่าในตัวเอง แล้วคอมเมนท์ Yes แน่นอน อันนี้มันรู้บริบทกันอยู่แล้วค่ะว่าเขาหมายถึงอะไร โอเคเขาแซวหนูได้หนูแซวเขากลับได้มั้ยละ มันแรงนะแซวแบบนี้ต้องสนิทกันแค่ไหนถึงจะแซวกันแบบนี้ได้ จริงๆมีรายชื่อคนที่ได้ดำเนินการฟ้องไปเยอะหลายเคสแล้ว

 

 

ทุกวันนี้เอากำลังใจมาจากไหน? 

เบียร์:  หนูรักน้องชายมาก เชื่อว่าไม่ใช่มนุษย์ทุกคนที่จะเกลียดเรา ยังมีคนที่รักเราจริง ๆ ขอบคุณแม่ที่ไม่ว่าเราจะทำผิดแค่ไหน เขาก็ยังให้กำลังใจหนู รู้ว่าเราจะเรียนรู้ (ร้องไห้)

 

“เบียร์ เดอะวอยซ์” ฝ่ามรสุมทัวร์ลง หลั่งน้ำตาเคลียร์ดราม่าออกสื่อ

 

 

ที่มารายการทัวร์มาลง

 

 

logoline