"จีเอ็มเอ็ม มีเดีย" - เพื่อนๆ ร่วมวงการของ "ดีเจโก" ร่วมแสดงความอาลัย
เฟซบุ๊ก EFM station ได้โพสต์ข้อความระบุว่า บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ในนาม ATIME และ EFM ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้ง กับการจากไปของ ดีเจโก-ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล อันเป็นที่รักของพวกเราทุกคน และขอแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวกับการสูญเสียในครั้งนี้
สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรม วันเวลา และ สถานที่ ทาง ATIME จะแจ้งให้ทราบภายหลัง ด้วยรักและอาลัย พี่ ๆ น้อง ๆ ATIME
ขณะที่เพื่อนๆ ร่วมวงการของ "ดีเจโก" ได้ออกมาร่วมแสดงความอาลัย อาทิ
"พุฒ พุฒิชัย" ได้โพสต์ข้อความอาลัยผ่านไอจี ว่า RIP. นะโก ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะครับ
"ต้นหอม ศกุนตลา" โพสต์แสดงความเสียใจว่า ตกใจและเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการได้รับข่าวการสูญเสียของ 1 ในครอบครัว เอไทม์ของเรา……..ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้อง หลับให้สบายนะโก
"บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์" เขียนข้อความอาลัยว่า R.I.P @djko1065 หลับให้สบายนะโก เสียงทักทายสดใส ตอนเช้าๆทุกวันจันทร์ อังคาร พี่จะจดจำความสุขและรอยยิ้มโก ตลอดไปนะน้อง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวโก ด้วยค่ะ
นอกจากนี้ หลังมีรายงานการเสียชีวิตของดีเจโก ก็ได้มีแฟนคลับบางส่วนเข้าไปคอมเมนท์ไว้อาลัยที่โพสต์ล่าสุดของไอจีดีเจโกด้วย
ขอบคุณข้อมูลจาก : คมชัดลึก
ขอบคุณภาพจาก IG : djko1065